Cảm nhận TRUYỆN

Haizz…. Ta làm trang này để nói cảm nhận của riêng mình về một số bộ truyện mà ta từng đọc qua thuj. Thú thật ta đọc thì nhiều nhưng nếu để nói ra cảm nhận thì hơi khó…cho nên nhiều lúc có một số truyện mà ta thấy rất hay nhưng không thể diển tả hết thì mong tác giả edit có lỡ đọc được cũng đừng ném đá nhà ta nha…khổ thân ta mới có nhà á….^-^

Truyện đầu tiên khi ta sờ mó vào Xuyên Không đó là

QUỶ VƯƠNG VÀ ĐỆ THẬP TÂN NƯƠNG (nghiệt yêu)

Có thể là vì ta mới bắt đầu đọc vô truyện này nên sức đề khán còm kém.Đọc truyện này ta tốn khá nhiều nước mắt …đừng hiểu nhầm …ta không phải kiểu người mít ướt đâu…

Haiz..nói chung đây là truyện ngược,nam chủ tất nhiên là khá biến thái và “độc ác” ( lúc đầu thuj). Nữ chủ phải nói là trong nhu có cương a.Ban đầu anh nam chủ ngược chị thừa chết thiếu sống.Và tất nhiên sau này từ cái ngược đó mà xuất hiên cái yêu ( đặc điểm của các bộ ngược).

Truyện này có tất cả 208 chương và 3 chương ngoại truyện khá dễ thương do nhà gà làm .nhà lazy đó

Vì đọc cũng khá lâu rồi nên cũng không biết nhận xét thêm gì.Muốn biết thêm hãy nhấn vào tên truyện và đọc nó nhé !!!

 
 
ĐÃ ĐỌC TRUYỆN CỦA TÙY PHONG THANH CHẮC KHÓ CÓ THỂ BỎ QUA CHÙM 3 TRUYỆN DƯỚI ĐÂY
 

NGẠO KHÍ HOÀNG PHI

Bộ truyện xuyên không. Nữ chủ xuyên về cổ đại thành một vị chiêu dung ở Long Hiên hoàng triều.Nữ chủ thông minh,cường.Nam chủ bá đạo và cực kì sủng nữ chủ. Một điều ta không thích lắm là chỉ cần anh nam nào ưu tú nhìn thấy nữ chủ lần đầu tiên đều ” THÍCH”.Nhưng nếu bỏ qua điều đó thì bộ này khá hay và hấp dẫn.

Truyện này có tất cả 77 chương (ta thích cái số 77 này). Do nhà vio & bino làm. Đã hoàn.

QUÂN SƯ VƯƠNG PHI

Tất nhiên cũng là một bộ xuyên không.Đây là mảnh ghép tiếp theo của câu chuyện. Bộ này nói về Ngạo Quân- em họ của Ngạo Tuyết (nữ chủ ở truyện trên).Trong ba truyện mình thích bộ này nhất.Nữ chủ cường,thông minh và giỏi về quân sự.Nam chủ thì không thể nào quen hơn khi đọc bộ Ngạo Khí Hoàng Phi.Có lẽ tác giả thấy thương cho anh này quá nên đã gửi một người phải nói là ‘hoàn mỹ hơn cả hoàn mỹ’ này tới cho ảnh.Nhưng đó không phải là điều tất cả vì nếu bạn đã từng đọc qua thì chắc hẳn đều cảm thấy anh ấy xứng đáng có được điều đó. Vì sao ư ?…rất dơn giản… Anh ấy là một người si tình.Mình cảm động nhất là lúc anh ấy cứ trông phần mộ của chị không kể trời mưa gió khi nghĩ là chị đã chết.

Truyện này cũng không thể bỏ qua các anh nam phụ.Các anh này si tình cũng không kém gì anh nam chính.Mình yêu các anh ấy chết mất.Nếu mình là nữ chủ mình sẽ không bỏ anh nào cả.haha.E hèm…hơi ngoài lề quá thì phải…Quay lại vấn đề chính

Ở trên mình có nói nữ chủ ‘hoàn mỹ hơn cả hoàn mỹ’ phải hông? Điều đó không phải không có căn cứ nha…Nữ chủ đẹp đến nỗi khi chị ấy cười cũng là cho người đi trên đường có lỡ nhìn thấy cũng phải đụng xe.Đã thế chị còn có đầu óc thông minh làm người ta ganh tỵ và võ công thượng thường ai ai cũng ganh ghét…Nhưng chị lại là một người ngốc về tình cảm.Đừng bảo vì sao tớ nói chị “ngốc” nha.Nếu không ngốc thì chị cũng không thể để các anh lún sâu như vậy đâu.

Bộ này có tất cả 90 chương ( 3 quyển) và 3 chương phiên ngoại.Truyện này có nguyên một quyển vể Chiến trường.Đây là lần đầu mình đọc về chiến trường mà không hề thấy ngán mà còn khá hấp dãn nữa chứ.Truyện đã hoàn ba quyển và đang làm tiếp để kết thúc phiên ngoại do nhà Lệ Nguyệt làm.

TỔNG TÀI CỔ THÊ

Và mảnh ghép cuối cùng không thể bỏ qua chính là TỔNG TÀI CỔ THÊ này.Truyện này kể về vị chiêu dung Tiêu Vũ Tình thật sau khi xuyên không tới hiện đại.Nếu Ngạo Tuyết thông minh hoạt bát đáng yêu, Ngạo Quân tài ba thanh nhã,lãnh đạm thì Tiêu Vũ Tình này lại dịu dàng dễ mến nhưng không hề yếu đuối. Chị nữ chủ này mang cả võ công cổ đại tới hiện đại mà nhiều lúc còn giúp chị vượt qua biết bao nhiêu nguy hiểm.

Còn nói về anh nam chính thì dùng hai chữ “bá đạo” để hình dung.Tuy nhiên anh cũng rất “đáng yêu’ và có thể niệm tình quá khứ đau buồn cảu ảnh để bỏ qua những nỗi lầm ảnh gây cho nữ chính.

[Trích đoạn]

Vận mệnh của nàng thật sự không thể bớt thảm hơn sao,  vừa mới xuyên qua, lập tức gặp ngay ….  Bắt cóc

Hắn giống như kỵ sĩ đi cứu công chúa, làm tâm tư nàng bỗng chốc không bình yên được như trước. Ở trường học, hắn là kẻ cao cao tại thường, được mến mộ không thua gì vương tử, lạnh lùng cao ngạo,  nhưng đối với nàng lại có vài phần kính trọng.

………………………..

………………………..

Năm năm sau——

Khách sạn lý

“ Cho ngươi hai con đường để lựa chọn, một là ngươi ngoan ngoãn tự mình nằm lên giường, hai là để ta  ép ngươi lên ?” Hắn thực dân chủ a!

“Khả… Có thể có con đường thứ ba không?” Nàng chớp ánh mắt đáng thương hỏi.

Đáp án đương nhiên là — không thể!

Truyện này chưa hoàn đang được nhà allamy và nhà nhím làm.Ta chỉ đọc convert thuj.mà hình như tốc độ hơi chậm thì phải.Các bạn theo dõi nhé !!!

TIẾP THEO SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ TRUYỆN TA NGHĨ CŨNG KHÔNG HỀ THUA KÉM MẤY TRUYỆN Ở TRÊN

Truyện ta muốn nói ở đây chính là

ÁI PHI! NGHE NÓI NÀNG MUỐN TRÈO TƯỜNG

Truyện này khá thú vị.Nữ chính xuyên về cổ đại thành đứa trẻ ba tuổi.Người ta nói chị là Phượng phúc nên đem chị vào cung.Từ đó mọi chuyện khôi hài cũng như số phận lũ lượt kéo đến với chị.

Mới đọc truyện mình thấy chị khá hời hợt nhưng dần dần mình thích chị vì tâm cơ của chị cũng không hề thua gì anh nam chính. Tuy bề ngoài cho thấy chị “không làm được gì” nhưng thực tế chỉ cần làm chị quyết tâm thì chị mọi chuyện đều dễ dàng và làm tốt hơn nữa là đằng khác.

Về anh nam chính thì phải nói là siêu BT, cực dễ thương, anh này tâm sâu khó lường lém luôn đó.Anh sủng nữ chính nhưng nhiều lúc mình không thích tính bá đạo của ảnh lắm…bởi vì ảnh giấu chị khá nhiều chuyện…mà có lẽ điều đó là muốn tốt cho chị và là vì không muốn mất chị.Đọc đến tập 80 rồi mà mình còn thấy ảnh rất phức tạp nên mình sẽ không hiếm lạ gì khi nữ chính nghi ngờ anh chỉ xem chị là quân cờ.

Về anh nam phụ thì hết phải nói.Yêu chị từ kiếp trước vậy mà đến kiếp này lại tiếp tục làm chị đau khổ.Nhưng có lẽ anh này đơn giản dễ hiểu hơn nên mình không hề thấy ảnh đáng ghét mà còn hơi hơi thíc thích nữa chứ.hắc hắc.Ai bảo truyện này toàn soái ca không chi.Ai cũng ‘yêu’ với chả ‘mị” hết.

Truyện này do nhà Vịt làm.Tốc độ khá tốt.Ước gì nhà nào cũng siêng như vậy nhỉ (trừ nhà ta).Thế thì mình không cần phải đợi dài cả cổ (kéo lại…kéo lại…hehe…ngượng quá!!!).

VƯỢT QUA NGÀN NĂM YÊU CHÀNG

Bản này mình đọc convert hết ruj.Đây là tác phẩm của Thu Dạ Vũ Hàn.Mình thích cách hành văn của tác giả này…lời văn tuy nhẹ nhàng nhưng không hề gây cho người đọc cảm giác nhàm chán.

Câu chuyện kể về Bạch Mẫn là một phụ nữ hiện đại 27 tuổi, vô tình bị đưa về quá khứ một ngàn năm trước, sống thân phận của tam tiểu thư Mộ Dung gia – Mộ Dung Phong, vừa lúc bị gả cho tứ hoàng tử Tư Mã Nhuệ. Nàng không muốn lấy hắn, mà hắn ban đầu chính là muốn lấy em gái nàng – Mộ Dung Tuyết.Truyện xoay quanh hai người bọn họ, và kéo dài từ quá khứ đến tận tương lai [TRÍCH]

Bạch Mẫn (Mộ Dung Phong) là một người khá lãnh đạm, cô sẽ không làm gì nếu điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống đang yên lặng của mình.Không như nữ chủ  trong Ái phi, nghe nói nàng muốn trèo tường tìm mọi cách xuất cung hoặc là chịu đựng mọi hành hạ khổ nhục như nữ chủ trong Ngược ái thì cô lại dùng cách của chính mình – tìm trợ giúp chắc chắn từ người có uy quyền Hoàng Thái Hậu.

Có lẽ khi đọc truyện bạn sẽ thấy nữ chủ quá mức lạnh lùng,thờ ơ với mọi chuyện nhưng chỉ cần theo dõi bạn sẽ thấy chị là một người tâm lý.Cụ thể có lẽ bạn nên đọc rồi sẽ hiểu.Và sở dĩ chị lạnh lùng vì ban đầu chị nghĩ mình chỉ là một khách qua đường,sẽ có một ngày rời khỏi nơi này nên không tham dự nhiều vào mọi chuyện.Nhưng sau đó khi chị trở về hiện đại phát hiện tình yêu sâu đậm của mình với nam chủ thì dù cho chị biết sẽ gặp khó khăn chị vẫn không từ bỏ mà theo đuổi tình yêu của mình.

Còn về anh nam chính. Anh này mình yêu chết mất.Anh chung tình với tình yêu dành cho nữ chính.Anh làm tất cả mọi chuyện chỉ cần được ở bên chị và sẵn sàng chết theo chị khi nghĩ chị đã rời đi nơi này.Nhiều lúc mình thấy anh thật ngu ngốc vì anh trai “vô dụng”  mà làm nhiều chuyện như vậy để nhận lấy tiếng xấu về mình.Có lẽ mình dùng từ hơi quá nhưng khi đọc truyện mình thấy như vậy- anh làm điều vô ích.

Mình bật mí khá nhiều về truyện này thì phải.Muốn biết chi tiết thế nào các bạn hãy đọc tại nhà Thính Vũ Lâu từ chương 1 -65 và Phùng Điệp Các từ chương 66 trở về sau nhé!!!

Hữu Duyên Thiên Niên Lại Tương Hội

(Có duyên ngàn năm lại gặp nhau)

 Nếu bạn muốn đọc truyện nhẹ nhàng thuần khiết thì bộ này là một sự lựa chọn hoàn hảo.Nếu nói riêng tính cách của mỗi nhân vật thì có lẽ sẽ không có gì để hấp dẫn nhưng nói về tình yêu của bọn họ thì bạn sẽ phải ganh tỵ.

Bạn thường thường đọc các bộ xuyên không nhưng ít có truyện nào đáng yêu, hồn nhiên như mấy truyện tình học trò này .Hai người không có tình yêu sét đánh (tức vừa gặp liền yêu đó),cũng không phải là có hảo cảm từ lầm đầu gặp mặt mà họ đến với nhau thông qua những sự việc đời thường.Anh thích chị,theo đuổi chị bằng việc học các mánh khóe ở hiện đại để thổ lộ tình yêu với chị. Và chị cảm động với những hành động đó mà chấp nhận với việc bắt đầu hẹn hò và từng bước để đi đến tình yêu.Một tình yêu học trò điển hình.

Anh nam chính không phải kiểu người mạnh mẽ gì,cũng không phải kiểu bá đạo giỏi giang mà mình cảm thấy ảnh rất là “công tử” .Nếu ban đầu bạn thấy anh hay nghe theo lời mẹ (có căn cứ-đọc ruj sẽ biết) nhiều lúc thật ‘thơ ngây’ đến khó tin nhưng đến sau này vì tình yêu anh bất chấp tất cả để từ một Tiểu vương gia muốn gì được nấy thành một người bình thường tự lo cơm áo rồi việc anh quỳ trước trời tuyết với manh áo mỏng chỉ mong được bên chị.

Truyện khá hay đã được Khán Nguyệt Quang dịch hoàn.Gồm có 84 chương và một chương kết. Các bạn tìm đọc nhé !!! Truyện này của tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn.

*******************************

Truyện tiếp theo mình muốn nói với các bạn ở đây là một tác phẩm của Hiên Viên Việt (tác giả này lần đầu ta đọc) do nhà maroon làm mà mình nghĩ rất nhiều bạn đang theo dõi .

Truyện kể về cuộc đời của bà “mẹ kế” Lam Nhan Lăng sau khi xuyên qua thành Trưởng công chúa Thượng Quan Lăng…Nhưng không dừng lại ở đó như các bộ xuyên không khác khi mà người “mẹ kế” này xuyên qua chính trong tác phẩm của mình và còn đặc biệt hơn khi mà chủ nhân thân thể xuyên qua là một kể hung ác (tựa như trong Cô Bé Lọ Lem á). nói đến đây chắc các bạn đã nhân ra truyện mình muốn nói đến rồi nhỉ

Vâng !!! chính xác. Đó chính là:

Chỉ Cần Có Tiền Ta Yêu

 Diễn biến câu truyện theo lối suy nghĩ và cảm nhận của nhân vật nữ chủ là chủ yếu.Cách dùng từ thú vị và dí dỏm và có nhiều tình tiết hài nên làm cho câu chuyện rất lôi cuốn bạn đọc và không gây cảm giác ” Ban đầu hấp dẫn sau cuối nhàm ,nhạt nhẽo”.Chính vì thế mình nghĩ đây là một truyện khá hay.

Nữ chủ và nam chủ trong truyện này mình nghĩ họ không phải đều hoàn mĩ nhưng chính điều đó lại làm cho mình thích. Nữ chủ trong truyện này đúng như ban đầu câu truyên, có nghĩa là cô ấy không phải kiều người lương thiện gì. Cô ấy đã và sẽ làm việc gì đều phải đảm bảo lợi ích của cô (trừ đối với nam chính mà lâu sau này cô mới nhận ra).Còn anh nam chính thì khỏi phải nói, anh này trong câu chuyện của chị nữ chủ là một người  âm hiểm tàn nhẫn, và điều đó đúng là sự thật khi chị nữ chủ xuyên qua. Tuy nhiên anh này lại sủng và khá trẻ con khi ở cùng chị.

Còn một điều đặc biệt nữa mà mình thích là lúc đầu mình đọc mình cứ nghĩ nam chủ là người hoàn mĩ, nhân vật chính trong câu truyện của “mẹ kế” (theo lối nghĩ chủ quan của mình). Cũng may câu chuyện không đi theo hướng đó vì mình thấy nam chủ này rất xứng đáng vì có lẽ chỉ có anh (so với những người còn lại) là dám vì người mình yêu bỏ cả thù oán cũng như quyền lực.

Vì truyện này khá hay nên mình xem qua convert và biết một ít kết cục nhưng xin giữ lại vì càng biết ít càng hấp dẫn mà. Với lại mình sợ bạn edit ném đá nhà mình lắm.Mong bạn cố gắng dịch cho mọi người cùng theo dõi nhé !!!

*******************************

Nếu yêu chỉ là gặp thoáng qua

Nếu mọi người đã đọc tác phẩm của Thu Dạ Vũ Hàn thì đây cũng là một bộ truyện đáng đọc. Có lẽ vì mình thích cách viết diễn biến cũng như tâm lí các nhân vật của tác giả này nên khi thấy bộ này là mình lao vô đọc luôn.

Cũng giống như nhân vật nữ chính trong Vượt qua ngàn năm yêu chàng, Nhân vật nữ chính này cũng thuộc một người tĩnh lặng. Nhưng cô không phải tĩnh lặng vì cho mình là một người qua đường mà vì cô đã hiểu rõ sự tình trên thế gian này và cũng là vì trốn tránh hiện thực. Có lẽ cô nhút nhát trong tình yêu nhưng ai chả vậy khi một lần vấp ngã và đặt biệt người thứ hai giống hệt người thứ nhất.

 Cho nên đây chính là một ngón ăn với mùi vị khác khi mà các bạn đã nhàm chán với các câu truyện diễn biến như vũ bão hay quá hài hước.

Có lẽ bài cảm nhận này quá ngắn nhưng mình nghĩ các bạn sẽ có cảm nhận của riêng mình khi đọc bộ này.

Truyện có tất cả 189 chương do Đình Công Hội làm.

*****************************

Vương phi của bạo vương

Truyện này hấp dẫn rất nhiều bạn đọc trong đó có ta. Nói như vậy thì các bạn biết truyện này hay thế nào rồi đó. hehe

Ta thích truyện này từ khi đọc văn án, có lẽ vì lúc trước ta từng muốn làm nữ cảnh sát chăng..??? Có lẽ nhiều bạn nói rằng truyện này giống mootip với nhiều bộ khác : nam chủ hành hạ nữ chủ xong rồi yêu. Nhưng mình thấy có như vậy mới có truyện để đọc. Đặc biệt tình tiết câu chuyện cũng rất hấp dẫn lôi cuốn.

Nữ chủ trong truyện này không phải là người hoàn toàn mạnh mẽ, nhiều lúc cô cũng yếu đuối. Nam chủ thông minh nhưng nhiều lúc cũng quá hơ hồ , mù quáng. Hai nhân vật này mình thấy tính tình hoàn toàn trái ngược nhau nhưng có lẽ chính vì thế mà bù trừ nhau chăng. Nếu chị nữ chủ rõ ràng kiên quyết trong tình yêu thì anh nam chủ lại day  dưa không dứt với tình cũ. Nhiều lúc đọc mình tức anh ách anh nam chủ và cảm thương thay cho chị nữ chủ.

Còn những anh nam phụ thì phải nói là tập hợp đầy đủ các phẩm chất để trở thành những nam phụ đúng nghĩa. Nói thật mình thích những anh nam phụ này hơn nam chính nhiều.

Truyện này có tất cả 308 chương(thật khâm phục bạn edit quá) do nhà Tuyết Phi Lâu làm. Đã hoàn. Các bạn tìm đọc nhé !!!

************************

Một câu chuyện với thể loại nhẹ nhàng khác mà mình muốn nói tới đây là một tác phẩm của Nguyện Lạc với tựa đề

7 NĂM

Nếu có thể dùng 7 năm để theo đuổi cũng như nhận ra được tình yêu thì N sẽ khó mà làm được như nhân vật trong truyện 7 NĂM này.

Đúng như bạn edit nói đây là một câu chuyện nhẹ nhàng. Tuy mới đầu đọc thì có thể bạn thấy không hiểu nhiều chỗ nhưng đến cuối cùng thì từng cái từng cái bức màn che cũng được vén lên.

7 năm để cô ấy theo đuổi anh và cũng trong 7 năm ấy anh chờ đợi cô. Có lẽ họ đến với nhau qua muộn nhưng thời gian đó cũng đủ để kiểm chứng tình yêu của bọn họ. Tuy rằng đôi khi mình đọc cảm thấy nam chính quá mức được ưu đãi ( luôn nhận được tình yêu từ chị ) còn chị lại chỉ luôn hi sinh cho tình yêu đó. Nhưng nói chung mình vẫn cảm thấy đây là một câu chuyện ấm áp và hạnh phúc.

Thật cảm ơn bạn Tiểu Dương đã edit bộ này

**********************************************

Tiếp theo có lẽ a…muốn nói ở đây là bộ truyện do MEMORY RIVER edit. Đây là bộ ta mới vừa đọc xong và cũng rất thích

TRỌNG SINH CHU CHỈ NHƯỢC

********************

Nếu như bạn đã chán diễn biến cũng như kết cục của Ỷ Thiên Đồ Long Kí thì đây là một bộ truyện đáng đọc.

Bạn là một người hiện đại, khi chết lại một lần nữa được đầu thai. Nhưng ai ngờ đâu bạn lại trở thành Chu Chỉ Nhược, một nhân vật trong một bộ truyện của KD có một kết cục thảm hại, thì bạn sẽ làm sao ??? Bạn sẽ chấp nhận số phận hay là nghịch thiên chống lại nó. Vâng !!! tất nhiên bạn sẽ chọn con đường thứ hai rồi và nhân vật Chu Ôn Ôn trong Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược cũng vậy.

Mình thích kết cấu câu chuyện. Tuy nói về một nhân vật khác, dưới cảm nhận của nhân vật đó nhưng vẫn theo diễn biến của câu chuyện gốc (tuy rằng có nhiều sửa đổi kết cục các nhân vật).

Mình không thích nhân vật CCN trong bản gốc cho lắm nhưng trong bản này mình lại yêu vô cùng.

Lúc xem phim mình tiếc cho Ân Ly không phục hồi dung nhan và mất đi tình yêu, cảm thông cho Tiểu Chiêu quá hi sinh cũng như Chu Chỉ Nhược không được may mắn có quá nhiều sự tình đưa đẩy để đi đến kết cục bi thảm. Ta cũng chán ghét TVK khù khờ ngu ngơ làm nhiều người đau khổ, Triệu Mẫn quá thông minh và chỉ nghĩ đến bản thân mình. Nhưng xem bản này thì những chi tiết đó đều không còn. Thích cái cách CCN phiên bản mới làm cho Triệu Mẫn luống cuốn, TVK cũng chẳng có kết cục hoàn mĩ nhất ( tuy cũng quy ẩn) và cuối cùng Tiểu Chiêu cũng được ở bên cạnh người yêu hay là Ân Ly với tình yêu mới.

Còn một điều nữa là bạn edit truyện làm cũng khá hay, lời văn mượt mà và có nhiều tình tiết ta nghĩ rất khó edit thì bạn ấy vẫn làm rất hay a…

Các bạn hãy nhấn vào tên truyện để đọc, ta chắc bạn sẽ không hối hận đâu.

*********************************

Và bộ truyện cuối cùng trong bài cảm nhận 4 này là một tác phẩm edit của bạn Khán Nguyệt Quang

KIM ỐC HẬN

Truyện này đang trong tình trang edit. Đọc truyện này mình thấy khá buồn. Diễn biến câu chuyện từ từ trải dài qua nhiều năm Đây là một bộ xuyên không nên nữ chủ mạnh mẽ thông minh cũng là chuyện bình thường. Nam chủ cũng mưu mô và tất nhiên cũng là soái ca. Ta không thích anh nam này cho lắm, sao có chuyện đá người ta đi rồi còn mong người ta trở về bên cạnh khi thấy người đó đã trở nên tốt đẹp hoàn mĩ hơn.

Câu chuyện có xen kẽ những âm mưu cũng như nhiều tình tiết chiến trường sinh tử.

Cũng không biết nói gì nhiều mong rằng sẽ đọc hoàn bộ này trong thời gian ngắn nhất.

Truyện này của tác giả Liễu Kí Giang và được bạn KNQ edit tới chập 47 ruj.

Advertisements

6 phản hồi (+add yours?)

 1. tuyết nhạn
  Th5 15, 2012 @ 11:29:54

  nàng có thể gửi cho ta bản convert của Vượt qua ngan nam yeu chàng được không? Ta không lần thấy

  Phản hồi

 2. tuyết nhạn
  Th5 15, 2012 @ 11:31:12

  Nếu được có thể gửi vào mail của ta là (biani_90@yahoo.com)

  Phản hồi

 3. tung lung
  Th7 17, 2014 @ 20:33:06

  Ta tổng hợp cái list xuyên không + cổ đại + nữ cường đã qua kiểm nghiệm
  các nàng tham khảo nha
  http://truyen.sad.vn/danh-sach-truyen-xuyen-khong-sung-nu-cuong-hay-nhat/

  Phản hồi

 4. Maria Lê Dung
  Th6 23, 2015 @ 18:55:03

  Ta chưa bao giờ để lại “dấu răng” cho nhà nào cả, nhưng hôm nay bắt gặp cảm nghĩ của bạn ta thấy rất hợp ý nên cũng góp vui. Hầu hết các truyện nàng bình ta đọc gần đủ ^^. Trong đó ta thích nhất “Ái phi, nghe nói nàng lại muốn trèo tường” và “Quân sư vương phi” (có lẽ tính cách ta giông giống Quân tỷ và Lạc Dật ca ca he he). Cảm ơn Nguyệt nhé ^^! Và thật trùng hợp là bạn thân yêu dấu nhất của ta cũng có ngoại hiệu là Nguyệt hi hi. Ta muốn bổ sung thêm “Vương phi 13 tuổi”; Tiếu diện vương gia, lãnh diện vương phi” nữa hi hi cảm ơn bạn!

  Phản hồi

 5. Maria Lê Dung
  Th6 23, 2015 @ 18:57:38

  Nhạc nền cũng rất tuyệt! ^^ cũng là lần đầu tiên vào thăm nhà ai đó mà ta k tắt nhạc nền he he he

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: