Hoàng hậu tiểu yêu tinh : Chương 106

edit  : Nguyệt

Chương 106

Thiên thượng nhân gian câu lạc bộ đêm [ 4 ]

 

Toàn bộ kinh thành, không ai không biết, không ai không nghe, có một nữ tử thâm tình thành công diễn xuất bốn vai nữ si tình, thành công đem cái tên Tuyết Hoàn Mỹ lên đỉnh cao của nghê thuật diễn trò.

 

Bất quá cũng không ai chân chính gặp qua Tuyết Hoàn Mỹ.

 

Chỉ nghe tiếng, không thấy người.

 

Mà chuyện nàng giáo huấn đám người Tôn công tử cũng được truyền ra ngoài, cho nên cho dù là các công tử trẻ tuổi có tiền, đối với nàng cũng thập phần tôn trọng, không có nói là muốn lấy tiền để gặp Tuyết Hoàn Mỹ, càng không nói đến việc lấy tiền để đi mời Tuyết Hoàn Mỹ ăn cơm.

 

Mà những công tử đó lại không biết lúc này Tuyết Hoàn Mỹ thiếu chính là tiền, nàng ước gì các công tử trẻ tuổi đó đến mời nàng ăn cơm, tốt nhất là mỗi người tặng không nàng mấy trăm lượng bạc.

 

Diễn xong vở tuồng kịch cuối cùng về chuyện xưa của Ngưu Lang cùng Chức Nữ, Tuyết Hoàn Mỹ rốt cục cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn chưa có tẩy xong hóa trang trên mặt thì Miêu gia đi đến, nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, có chút khó xử nói:“Tuyết cô nương, Hạ tướng quân lại đề suất yêu cầu muốn gặp ngươi .”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nhíu mày nói:“Hắn có biết phiền hay không , liên tục bốn ngày, hắn đều nói muốn gặp ta, ta cũng đã nói không thấy, không thấy, không thấy , hắn việc gì cần phải nhất định nhìn thấy ta a?”

 

 

Miêu gia khó xử nói:“Chuyện này ta cũng đã nói qua , ta còn nói cho hắn, ngươi sẽ không gả cho hắn , nhưng mà hắn nói, chỉ muốn gặp mặt ngươi một lần, vấn đề từ hôn cũng có thể.”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ  khó tin trừng lớn mắt, cái gì từ hôn, cái gì sẽ không gả cho hắn ?

 

 

Nàng có chút giật mình hỏi:“Cái gì sẽ không gả cho hắn , cái gì từ hôn cũng có thể ?”

 

 

Miêu gia nghe xong kỳ quái nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Cô nương không phải bởi vì hắn bắt buộc muốn kết hôn cùng cô nương, cô nương mới khắp nơi trốn tránh hắn sao? Ta đã cùng hắn nói qua, nhờ hắn đừng tới tìm ngươi, ngươi cũng sẽ không gặp hắn .”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe thế thiếu chút nữa té xỉu , của ta nương a, những lời này là nàng bịa ra, này này này, Miêu gia, ai nhờ ngươi nhiều chuyện đem những lời này nói cho Hạ tướng quân a.

Của ta trời ạ, nàng thật muốn té xỉu cho xong, phải làm sao bây giờ ?

Nàng lo lắng nói:“Miêu gia, ngươi làm sao lại đem chuyện này  nói cho hắn ?”

 

 

Thiên thượng nhân gian câu lạc bộ đêm [ 5 ]

 

 

Miêu gia khó hiểu nói:“Ta thấy hắn luôn dây dưa cô nương, ta nghĩ phải làm cho hắn chặt đứt tâm tư nay, nhưng mà ta cũng không có nghĩ đến hắn vẫn muốn gặp ngươi nha.”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ chán nản, ngươi đã nói những lời này thì người ta còn có thể không muốn nhìn thấy nàng sao?

 

Nhất là không chừng người ta cũng muốn biết ở đâu ra mà mình lại có một cái vị hôn thê.

 

Nàng nhìn Miêu gia nửa ngày, tức giận dậm chân một chút nói:“Miêu gia, ai… ta… ta thực không biết nên nói ngươi thế nào , ta… ngươi không phải có ý định làm khó thêm cho ta chứ?”

 

 

Miêu gia nhìn bộ dạng của Tuyết Hoàn Mỹ khó hiểu nói:“Làm sao vậy?

Tuyết cô nương, những lời này vì sao không thể nói cho Hạ tướng quân?”

 

 

Miêu gia còn không biết thân phận chân chính của Tuyết Hoàn Mỹ, cho nên căn bản không rõ Tuyết Hoàn Mỹ vì sao lại như vậy, hắn cho rằng như thế là chuyện rất bình thường.

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn bộ dạng hảo tâm của Miêu gia lại không biết nên nói cái gì cho phải, này này này, chuyện này có thể trách Miêu gia sao?

Miêu gia cũng vì tốt cho nàng a?

 

 

Có chút khó thở, nàng nhìn Miêu gia nói:“Hôm nay hắn không nhìn thấy ta là không được sao?”

 

 

Đúng vậy, hắn nói không thể nhìn thấy cô nương sẽ không rời khỏi rạp hát, hơn nữa, hơn nữa chung quanh rạp hát, hắn còn an bài người canh gác, chỉ cần cô nương vừa xuất hiện liền lập tức bắt lấy .”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe thế nhịn không được mắng nói:“Ta dựa vào, hắn còn cường ngạnh ư……”

 

 

Miêu gia vẫn không rõ, hắn còn khuyên thêm:“Ai… quên đi, cô nương, ngươi cứ trốn tránh Hạ tướng quân như vậy cũng không phải biện pháp, ngươi cũng nên cùng hắn nói rõ ràng đi, như vậy cũng đỡ phải mỗi ngày hắn lại chạy đến tìm ngươi.”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ có chút đau đầu, cơ hồ là muốn phát điên, của ta trời ạ, đã như vậy thì nàng rốt cuộc phải làm sao bây giờ a?

 

 

Nàng không có biện pháp xoay qua nhìn Diệp Tử Mạch nói:“Ai nha, Diệp Tử Mạch, chuyện này phải làm sao bây giờ mới tốt, Hạ tướng quân này, hắn mà thấy ta, nhất định sẽ nhận ra.”

 

 

Xảo Ngọc cũng vội vàng gật gật đầu nói:“Đúng vậy, công tử, Hạ tướng quân này cũng đã gặp qua tiểu thư , hắn nhất định sẽ nhận ra tiểu thư .”

 

 

Nghĩ lời nói dối [ 1 ]

 

 

Miêu gia có chút mơ mơ màng màng , không rõ mấy người này nói cái gì.

 

 

Diệp Tử Mạch nhìn tình huống trước mắt, hít sâu một hơi, rồi sau đó mới kéo Tuyết Hoàn Mỹ vào một cái phòng rồi nói:“Ta giúp ngươi dịch dung thành một bộ dáng khác, nhưng mà bộ dáng này cùng bộ dạng thực của ngươi còn có vài phần tương tự, như vậy nếu Hạ tướng quân có hỏi đến thì ngươi nói ngươi là con gái riêng của Tuyết gia.

 

 

Tùy tiện nói thêm cái gì, ta tin tưởng lấy công phu miệng lười của ngươi nhất định có thể nghĩ ra lý do hợp lý, có thể làm cho Hạ tướng quân dần dần tin tưởng lời của ngươi nói!

Dù sao, tóm lại chính là ngươi không muốn gặp Hạ tướng quân, là sợ bại lộ thân phận, bởi vì khi Tuyết gia bị trảm cả nhà, ngươi tránh được một kiếp, lưu lạc làm con hát .

Về phần phải làm thế nào để cho hắn tin tưởng lời ngươi nói thì phải xem bản lĩnh của ngươi, đã biết chưa?”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ có chút đau đầu nói:“Được, hiện tại chỉ có thể  như thế , hắn không nên gặp ta, lại có thể nhận ra ta là ai, nếu cho hắn biết thì ta có thể xác định vững chắc nhận cái chết rồi.”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ không biết, trong mấy ngày diễn trò này Xích Hiên Lăng Phong vẫn bí mật cùng Hạ tướng quân đến xem, người muốn chân chính nhìn thấy nàng là Xích Hiên Lăng Phong. Việc này, ai cũng không biết.

 

Rồi sau đó Tuyết Hoàn Mỹ  nhanh tay tẩy bớt hóa trang trên mặt, Diệp Tử Mạch là một thần y, y thuật cao minh, thuật dịch dung lại tinh thông, cho nên rất nhanh một người có chút tương tự Tuyết Hoàn Mỹ liền xuất hiện .

 

Nhìn qua khuôn mặt cùng Tuyết Quyến Rũ có vài phần giống nhau, nhưng khi tinh tế quan sát, sẽ có cảm giác chỉ có chút giống mà thôi, tuy rằng vẫn rất giống, nhưng bề ngoài lại vẫn có vài phần không giống.

 

 

Lúc Tuyết Hoàn Mỹ vừa bước ra, mọi người nhìn Tuyết Hoàn Mỹ,có chút  nao nao khó hiểu, Tuyết cô nương sao lại biến thành như vậy, rồi sau đó lại nhìn Diệp Tử Mạch, Miêu gia khó hiểu hỏi:“Tuyết cô nương sao lại biến thành như vậy ?”

Trên mặt có hai khối hồng ban, không biết là do hồng ban hay là vấn đề nào khác làm cho khuôn mặt của Tuyết Hoàn Mỹ mặt cũng có chút tròn tròn .

 

 

Nghĩ lời nói dối [ 2 ]

 

 

Diệp Tử Mạch nhìn mọi người, rồi sau đó hít sâu một hơi nói:“Miêu gia, hiện tại bắt đầu từ ngươi, bộ dạng của Tuyết cô nương là như thế này, các ngươi đều phải nhớ rõ, nếu còn muốn Tuyết cô nương tiếp tục ở tại chỗ này diễn trò thì phải nhớ rõ, bộ dạng của Tuyết cô nương là bộ dạng hiện tại này, các ngươi muốn nói cái gì cũng không cần nói, có nghi vấn cũng nuốt trở lại trong bụng đi, có một số việc, về sau, các ngươi sẽ biết .”

 

 

Miêu gia nghe xong, nao nao, chỉ vào Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Nàng chính là Tuyết cô nương?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ gật gật đầu nói:“Đúng, bất quá chỉ là cải biến  bộ dáng nguyên bản của mình một chút mà thôi.”

 

Miêu gia gật gật đầu nói:“Ta hiểu được, điều không nên nói , ta tuyệt đối sẽ không nói .”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong mới yên tâm xuống.

 

Mấy ngày nay, Diệp Tử Mạch thấy Hạ tướng quân mỗi ngày đều xuất hiện ở trong rạp hát liền đoán được, Hạ tướng quân, vô luận như thế nào cũng đều muốn gặp Tuyết Hoàn Mỹ , sớm muộn gì cũng sẽ có ngày đó.

 

Mà cái thân ảnh bên trong đám người đó, hắn cũng đã âm thầm quan sát thực cẩn thận, cho nên hắn đã sớm nghĩ ra ý tưởng này.

 

Tuyết Hoàn Mỹ họ Tuyết, không muốn gặp Hạ tướng quân.

 

Lý do này, hoàn toàn có khả năng làm cho người ta tin tưởng .

 

Nhất là khi ‘hắn’ xuất hiện.

 

Nghĩ đến đây, hắn hít sâu một hơi, bảo Tuyết Hoàn Mỹ đi ra ngoài tự mình xử lý việc này , còn những người khác thì Miêu gia bảo họ để ý mọi chuyện khắp nơi.

 

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn Hạ tướng quân cách đó không xa, hít sâu một hơi, mỉm cười nói:“Dân nữ Tuyết Hoàn Mỹ, gặp qua Hạ tướng quân.

 

 

Hạ tướng quân một thân áo dài màu xanh, quay lưng đứng ở nơi đó, nghe Tuyết Hoàn Mỹ nói xong, khóe môi kéo lên một nụ cười lạnh như băng, xoay qua nói:“Tuyết cô nương thật là khó gặp, bản tướng quân ba phiên vài lần muốn gặp Tuyết cô nương, Tuyết cô nương đều tránh mặt không gặp, còn nói là hôn thê của Hạ mỗ, vì bị buộc gả cho Hạ mà đào hôn, Hạ mỗ……”

 

 

Còn không có nói xong, Hạ tướng quân xoay qua nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, hắn nao nao, theo bản năng mở miệng kêu một tiếng nói:“Hoàng hậu nương nương?”

 

 

Nghĩ lời nói dối [ 3 ]

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, lập tức nở nụ cười, nâng mâu nhìn Hạ Hậu Thụy, rồi sau đó lập tức nói:“Dân nữ chỉ biết Hạ tướng quân sẽ đem dân nữ cùng hoàng hậu nương nương liên hệ cùng nhau .”

 

 

Vừa dứt lời, Tuyết Hoàn Mỹ mới phát hiện, bộ dạng của Hạ tướng quân này  cũng thật sự khá tốt a! (chị của tôi ơi !!!  giờ này là giờ nào mà còn ngắm trai đẹp….???)

 

 

Nương ơi, chẳng lẽ soái ca đều đầu thai đến cổ đại hết sao?

 

 

Tùy tiện gặp một người, bộ dạng đều không kém chút nào !

 

 

Xem nhìn Hạ tướng quân này, chỉ cần liếc mắt một cái đã thấy dáng vẻ anh tuấn, trên khuôn mặt anh tuấn, hai đôi mày kiếm tựa viễn sơn, bên trong đôi mắt là hai con ngươi sáng như sao.

 

 

Mà phía dưới là cánh mũi cao cao, bạc môi màu đỏ nhẹ nhàng gợi lên, liếc mắt một cái xem qua lại cực kì mê người, làm cho người ta muốn tiến lên cắn vài cái, ngang tàng chà đạp.

 

 

Chỉnh thể xem qua càng có vẻ gợi cảm.

 

 

Mà khí chất toát ra từ trên người kia lại tiêu sái đến cực điểm, hấp dẫn ánh mắt người khác.

 

 

Hạ tướng quân vừa thấy tư thái này, nhíu mày, không đúng, không đúng nha, hoàng hậu nương nương làm sao có thể có thái độ này đây?

 

 

Làm sao có thể có thái độ cung kính như thế?

 

Như vậy rõ ràng không thể là cái vị hoàng hậu nương nương ngang tàng kia !

 

Hắn rất hiểu hoàng hậu nương nương là dạng người thế nào.

 

Hơn nữa, trên mặt lại có hồng ban, hắn nhíu mày nói:“Ngươi là ai, là loại người nào?”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, cúi đầu nở nụ cười nói:“Khi Miêu gia đem những lời nói dối của dân nữ nói cho Hạ tướng quân nghe, còn có, khi Hạ tướng quân cố ý muốn gặp dân nữ, dân nữ đã biết không thể giấu diếm được nữa.”

 

 

Hạ Hậu Thụy nghe xong, đôi mắt chợt lóe qua tinh quang nói:“Nói, ngươi rốt cuộc là người nào? Cùng tuyết gia rốt cuộc có cái quan hệ gì? Lập tức nói thật cho tướng quân.”

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, lập tức quỳ lạy trên mặt đất nói:“Không dám giấu diếm tướng quân, dân nữ là con riêng của gia phụ Tuyết Ngọc Khôn cùng một nô tỳ trong Tuyết gia, lúc dân nữ vừa sinh ra, mẫu thân liền bị phu nhân hại chết, dân nữ bị biếm thành tỳ nữ của Tuyết phủ, vẫn nhẫn nhục sống tạm bợ đến bây giờ.”

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. NT
    Th7 07, 2012 @ 08:01:13

    Tks.

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: