Hoàng hậu tiểu yêu tinh : Chương 99

edit : Nguyệt

Chương 99

Lại một lần nữa cầu kiến

 

 

Miêu gia vừa nghe là Hạ tướng quân, lo lắng nâng mâu quan sát người phía trước, quả nhiên là Hạ tướng quân, nghĩ lại tới những lời mà Tuyết Hoàn Mỹ nói với hắn nhất thời làm cho hắn có chút khó xử, rồi sau đó nói:“Thật xin lỗi, hậu trường không thể vì bất luận kẻ nào mà ngoại lệ.”

Đáy lòng Hạ Hậu Thụy hơn một chút hứng thú nói:“Không vì bất luận kẻ nào ngoại lệ? Như vậy vị cô nương này rốt cuộc là loại người nào, tại sao lại sợ hãi nhìn thấy bản tướng quân như vậy?”

Miêu gia cười nói:“Tướng quân nghĩ nhiều , chỉ là Tuyết cô nương không muốn gặp người, ta cũng khó xử a.”

Tuyết cô nương?

 

 

Đáy lòng Hạ Hậu Thụy chợt lóe lên một tia sáng, Tuyết cô nương, thời gian trước đây cả nhà Tuyết gia bị trảm, từ trên xuống dưới, mấy trăm nhân khẩu không một ai may mắn thoát khỏi, sao đến nay lại xuất hiện thêm một vị Tuyết cô nương?

 

 

Bất quá trong kinh thành người họ Tuyết cũng có vài hộ, có thể là những người họ Tuyết khác hay không ?

 

 

Nhưng cũng không đúng a, nếu quả thực là người họ Tuyết  khác cũng không đáng phải sợ hãi hắn  như thế?

 

 

Nữ nhân này không phải cùng Tuyết gia có quan hệ gì đi!

 

 

Nghĩ đến đây, bên trong đôi mắt lại mang thêm một chút hàn ý, nếu đúng là như vậy thì thật phiền toái .

 

 

Cả nhà Tuyết gia đem đi trảm là hắn tự mình hạ chỉ, mang theo thủ cấp của mọi người đi thị chúng ,sẽ không phải có người còn sống chứ!

 

 

Nghĩ đến đây hắn mới nhìn thoáng qua Miêu gia nói:“Được rồi, ta sẽ không gây khó xử cho bầu gánh , mời ngươi nói cho Tuyết cô nương, ta, Hạ Hậu Thụy còn có thể lại đến , trừ phi nàng trốn ta cả đời.”

Hắn thật muốn nhìn xem nữ nhân này rốt cuộc là ai?

 

 

Bất quá lời nói của hắn rơi vào trong tai Miêu gia lại thành ,Hạ Hậu Thụy này quả nhiên là cùng Tuyết cô nương có quan hệ, quả nhiên như vậy, Tuyết cô nương đào hôn trong hồn lễ với Hạ Hậu Thụy.

 

 

Nghe xong lời nói của Hạ Hậu Thụy, hắn âm thầm kêu một tiếng không tốt, đến lúc đó nếu Hạ công tử này muốn dây dưa không dứt, như  vậy xong rồi, trước tiên hắn phải nói cho cô nương một tiếng mới được.

 

 

Mà lúc này, trong hậu trường Tuyết Hoàn Mỹ nhanh chóng thay quần áo, tẩy trừ một chút hóa trang trên khuôn mặt, nghe xong đối thoại bên ngoài nàng mới yên tâm chút, nhưng nàng cũng rõ ràng hiểu được, Hạ Hậu Thụy này sợ là đã sinh ra tò mò đối với nàng.

 

 

Hiên Vương gia cũng đến đây

 

 

Nhưng phải làm sao bây giờ?

 

 

Hắn quá quen biết nàng, phải làm thế nào mới tốt đây?

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ có chút đau đầu suy nghĩ.

 

 

Nàng đi ra, nhìn Miêu gia trở về, Hạ Hậu Thụy kia đã rời khỏi, bên trong rạp cũng không có người nào, nàng liếc mắt nhìn về hướng trên ghế ngồi, nghĩ rằng mọi người đều đã đi sạch sẽ hết rồi.

 

 

Bỗng nhiên lúc đó lại phát hiện bên kia còn hai nam nhân đang ngồi, nàng nao nao, nam nhân kia là ai?

 

 

Miêu gia, người kia là ai?”


Miêu gia vừa nghe, khó hiểu nói:“Làm sao còn có người?”

Vừa dứt lời, hắn cũng xoay qua liền nhìn thấy hai nam nhân ngồi bên kia, hắn nhíu mày, những người này… hôm nay sao lại thế này a?

 

 

Vừa rồi là một Tôn công tử, lại một Hạ tướng quân còn không đối phó hết?

 

 

Sao bây giờ còn thêm hai người ở trong này a?

 

 

Miêu gia dần dần có chút không kiên nhẫn nói:“Ngươi là người nào, ở trong rạp hát làm cái gì?”

Nam nhân kia nghe xong, mới nâng mâu nhìn thoáng qua đám người trong rạp hát, những người tạp vụ cũng đã rời đi hết, rồi sau đó hắn xoay qua nhìn chằm chằm Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi thật ra chơi đùa rất vui vẻ nha……”

Mà Tuyết Hoàn Mỹ từ khi hắn vừa nhấc đầu liền hóa thạch, cả người giật mình đứng xững ở nơi nào.

 

 

Nam nhân này làm sao có thể ở trong này ?

 

 

Nương của ta a, hôm nay là ngày mấy,sao những người không cần gặp đều gặp?

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn hắn ,trên mặt bày đầy nét tươi cười nói:“Như thế nào lại là ngươi a?”

Miêu gia nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Tuyết cô nương, ngươi quen biết hắn sao?”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, gượng cười, gật gật đầu, còn chưa nói chuyện thì Giang Tập Nguyệt phía sau tự nhiên cũng nhận ra người nam nhân này là ai, Tuyết Hoàn Mỹ nàng có thể không biết, nhưng Hiên Vương gia, nàng sao có thể không biết đây.

 

 

Hiên Vương gia cùng ca ca coi như là bạn tốt, hai người thường xuyên chơi đùa cùng nhau, nàng làm sao có thể không biết?

 

 

Nàng trừng lớn mắt, vội vàng tiến lên từng bước nói:“Vô Ngân ca ca, sao ngươi lại ở trong này?”

Xích Hiên Vô Ngân nghe xong, cười nói:“Đến xem người trong lòng của ngươi rốt cuộc có bộ dạng gì a?”

Như cá gặp nước

 

 

Giang Tập Nguyệt nhìn thoáng qua Diệp Tử Mạch, có chút ngượng ngùng cúi đầu hờn dỗi kêu một tiếng:“Vô Ngân ca ca……”

Xích Hiên Vô Ngân nở nụ cười, rồi sau đó mới nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi không phải trở về sao?”

Miêu gia nghe xong, có chút khó hiểu nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, lại nhìn Xích Hiên Vô Ngân, rồi sau đó nói:“Tuyết cô nương, hắn là người nào, vì sao nói ngươi nên trở về?”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe hỏi có chút đau đầu nói:“Miêu gia, trước hết ngươi mang theo những người khác đi vào đi, ta có chút vấn đề muốn cùng hắn nói chuyện.”

 

 

Hiên Vương gia lúc này xuất hiện không phải là trong cung đã phát hiện nàng mất tích rồi chứ, sau đó lại phát hiện dùng lệnh bài của hắn cho nên tìm đến tìm nàng trở về ư!

 

 

Nhưng mà nàng ở ngoài cung chơi đùa vui vẻ như thế quả thật không muốn trở lại trong cũng tí nào.

 

 

 

Nàng tựa như cá gặp nước , trở về mới là lạ ~

 

 

Miêu gia gật gật đầu nói:“Được” Rồi sau đó cùng tất cả mọi người trong gánh hát đều rời khỏi nơi này, còn lưu lại là Giang Tập Nguyệt, Diệp Tử Mạch, Tuyết Hoàn Mỹ, còn có Xảo Ngọc.

 

 

Sau khi Miêu gia đi vào, Xích Hiên Vô Ngân nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Thật không ngờ Hoàng Hậu nương nương ngươi ở ngoài cung chơi đùa rất vui vẻ nha……”

Tuyết Hoàn Mỹ cười khan vài tiếng nói:“Ở trong cung không ai phát hiện ra chuyện ta mất tích chứ!”

Mà Giang Tập Nguyệt ở phía sau nghe xong, kinh hô một tiếng, chạy đến trước mặt Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi là hoàng hậu nương nương, ngươi chính Tuyết Quyến Rũ làm cho người ta đặc biệt chán ghét kia, là cái vị hoàng hậu còn lưu lại sau khi cả nhà Tuyết gia bị trảm thị chúng?”

Phụ thân Giang Tập Nguyệt ở trong triều quyền cao chức trọng, rất nhiều chuyện tự nhiên cũng nghe nói rất nhiều.

 

 

Giang Tập Nguyệt vừa nói xong, Diệp Tử Mạch lập tức bưng kín miệng của nàng, nha đầu này, không e sợ thiên hạ bất loạn có phải không?

 

 

Hắn nhíu mày nói:“Ngươi có thể không cần lớn tiếng nói chuyện như vậy hay không?”

Giang Tập Nguyệt nhìn Diệp Tử Mạch, rồi sau đó mới như hiểu được cái gì gật gật đầu nói:“Ừm, ta hiểu được, nguyên lai Tử Mạch ca ca ngươi cũng đã sớm biết thân thế của nàng, vậy ngươi còn thu lưu nàng, ngươi không sợ nàng mang đến phiền toái cho mình ư?”

Tìm ta làm gì

 

 

Diệp Tử Mạch nghe xong, có chút đau đầu nói:“Ngươi có thể câm miệng trước cho ta không, trước để cho bọn họ nói chuyện?”

Giang Tập Nguyệt đô miệng một chút đây mới ngoan ngoãn ngậm miệng lại

 

 

.

Tuy nhiên Tuyết Hoàn Mỹ thật ra có chút kỳ quái nhìn Diệp Tử Mạch hỏi:“Ngươi làm sao mà biết thân phận của ta ?”

 

 

Diệp Tử Mạch cười nói:“Thân phận của ngươi rất dễ đoán, trong hoàng cung có người nào dám vụng trộm ra cung như vậy, đám cung nữ thái giám khi tối đến đều bị kiểm tra!

Như vậy chỉ có thể là phi tần thôi, nếu là phi tần của Hoàng Thượng biến mất nhiều ngày như vậy cũng không thể không có ai biết đến!

Hiện tại ở trong hoàng cung không có nữ nhân nào nổi trội hay quá kém, ta đoán đến đoán đi, cũng chỉ có thể là ngươi.”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, gật gật đầu nói:“Ngươi thật ra rất thông minh, phân tích rất có đạo lý.”

Xích Hiên Vô Ngân nghe xong những lời này lại có thâm ý khác nhìn thoáng qua Diệp Tử Mạch!

 

 

Hắn phát hiện thân phận Diệp Tử Mạch này thực sự rất thần bí, thần bí đến nỗi, trừ bỏ việc nổi tiếng là thần y khắp thiên hạ, thì những thân phận khác đều tra không được, đến từ đâu, là người nơi nào, tất cả những tư liệu đó đều không tra ra, hắn có một chút hiếu kì a.

 

 

Diệp Tử Mạch cười nói:“Ngươi đừng lo lắng, ta đối với ngươi cũng không có ác ý, ngươi cùng Hiên Vương gia nói chuyện một chút đi!”

Tuyết Hoàn Mỹ gật gật đầu, Diệp Tử Mạch này thực chưa từng thương tổn nàng, trong khoảng thời gian này vẫn đều chiếu cố nàng rất tốt, nàng rất tin tưởng hắn không có ác ý gì.

 

 

Mà lúc này Giang Tập Nguyệt biết được thân phận Tuyết Hoàn Mỹ, thì những địch ý đối với Tuyết Hoàn Mỹ cũng hoàn toàn giảm đi rất nhiều, nàng đối với Tuyết Hoàn Mỹ có địch ý cũng chỉ bởi sợ Diệp Tử Mạch sẽ thích nàng.

 

 

Nhưng  nay xem ra, cho dù Diệp Tử Mạch muốn thích nàng, cũng là chuyện không có khả năng.

 

 

Nàng là Hoàng Hậu nương nương, cho dù nay Tuyết gia đã thất thế, nàng cũng vẫn là hoàng hậu nương nương, nàng cũng không có biện pháp cùng một chỗ với Tử Mạch ca ca, đó là chuyện nghĩ cũng đừng nên nghĩ.

 

 

Căn bản chuyện này là chuyện không có khả năng, nếu như thế nàng cần gì phải tự tìm phiền não cho mình?

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ xoay qua nhìn Xích Hiên Vô Ngân nói:“Ngươi tìm ta là có chuyện gì, người ở trong cung đã phát hiện ra việc ta mất tích ư?”

Nàng rất thất bại

 

 

Nói thật, tuy là Hoàng Hậu nương nương nhưng khi nàng ở ngoài cung cũng đã hơn mười ngày nhưng trong hoàng cung một chút tin tức cũng đều không có, thật sự làm cho nàng thực thương tâm, nàng làm sao có thể thất bại đến mức này a, biến mất nhiều ngày như vậy thế mà trong hoàng cung một chút tin tức mất tích cũng không có, quả thực làm cho người ta rất tức giận nha.

 

 

Xích Hiên Vô Ngân lúc này xuất hiện có phải đại biểu rốt cục cũng có người phát hiện nàng mất tích hay không?

 

 

Nhưng mà nàng không muốn trở về như vậy.

 

 

Xích Hiên Vô Ngân nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, nữ nhân này thật ra cũng chơi đùa rất vui vẻ thôi!

 

 

Không ai phát hiện, nếu phát hiện ngươi còn có thể đứng ở nơi này sao?”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, đáy lòng có một chút mất mát, nhiều hơn chính là thoải mái, hoàn hảo, không có bị phát hiện, cái này rất tốt a, nàng còn có thể tiếp tục ở ngoài cung chơi đùa, thật tốt quá.

 

 

“Phải không? Nếu không có phát hiện, vậy ngươi xuất hiện làm gì?”

Xích Hiên Vô Ngân trắng mắt liếc nàng một cái nói:“Ngươi chơi rất sảng khoái phải không, ta xuất hiện làm gì, ta xuất hiện tự nhiên là đến gọi ngươi hồi cung , trong khoảng thời gian này ta lo lắng đề phòng , mỗi ngày lo lắng sợ trong hoàng cung sẽ có người phát hiện ngươi mất tích, ngươi cũng thật thích ý nha, ở ngoài cung chơi quên trời đất, không có việc gì còn tập luyện tiết mục.”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, căn bản không có một chút ngượng ngùng, nàng đúng lý hợp tình nói:“Làm sao vậy, dù sao ở trong cung có hoàng hậu ta hay không cũng đều không có cái gì khác nhau, ta tại sao phải trở về, người trong hoàng cung chắc rằng đều nghĩ ta chết ở bên ngoài là phước của ta ấy chứ”

Ngươi nói cái gì, tốt xấu gì ngươi cũng là hoàng hậu nương nương, vô luận thế nào ngươi hồi cung là chuyện tất nhiên , không ai phát hiện là một chuyện, chính ngươi trở về lại là một chuyện.”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, đô đô miệng nói:“Ta không quay về.”

Xích Hiên Vô Ngân nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi không quay về cũng phải trở về, đến lúc đó nếu bị người phát hiện , ngươi còn không cần mạng nhỏ của ngươi sao.”

Ta sẽ không trở về

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong nói:“Phát hiện thì ta sẽ bỏ chạy a.”

Xích Hiên Vô Ngân tức giận đến chết, nữ nhân này nói chuyện rất không phụ trách nhiệm .

 

 

 

Ta đây mặc kệ, ngươi phải trở về, ngươi cầm lệnh bài của ta xuất cung , trong cung có ghi lại, sau khi ngươi đi trở về thì tìm biện pháp khác tự mình đi ra, thế nào cũng đều tùy ngươi.”

Tuyết Hoàn Mỹ trừng lớn đôi mắt nói:“Ngươi sao lại nhỏ mọn như vậy ?”

Ai bảo ngươi bốc đồng như vậy, ngươi có biết không, trong phượng nghi cung của ngươi mỗi ngày ta đều gọi người vụng trộm chăm lo, quét tước , làm cho người ta nhìn vào vẫn có chút là nơi có người ở, miễn cho người ngoài nổi lên hoài nghi .“ Xích Hiên Vô Ngân nói

 

 

 

Tuyết Hoàn Mỹ tức giận cứng đầu nói:“Ta sẽ không trở về, đâu có chuyện gì liên quan tới ta .”


Xích Hiên Vô Ngân bị Tuyết Hoàn Mỹ làm cho tức giận đến chết :“Ngươi hôm nay không muốn quay về, cũng phải trở về. Rồi sau đó tiến lên từng bước, lôi kéo cánh tay Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Đi, theo ta hồi cung, đi.”

Tuyết Hoàn Mỹ lập tức từ chối hô lên “Ta không quay về, ta sẽ không trở về,, ngươi buông……”

“Không phải do ngươi……”Xích Hiên Vô Ngân nói.

 

 

Lúc này Xích Hiên Vô Ngân không có phát hiện hắn có bao nhiêu nhiều chuyện, tuy rằng lo lắng cho mình, nhưng nữ nhân này muốn hồi cung hay không cũng không ảnh hưởng đến chuyện của hắn !

 

 

Nhưng hắn chính là nhiều chuyện như vậy, nhất là khi nhìn thấy nàng bên người nam nhân kia thì hắn càng muốn đem bọn họ đó tách ra, tóm lại, hai người kia không thể cùng một chỗ.

 

 

Lúc này đang cùng Giang Tập Nguyệt đứng ở nơi đó Diệp Tử Mạch thấy thế bên trong đôi mắt chợt lóe sáng, khi thấy cả người Tuyết Hoàn Mỹ bị kéo đi, bỗng nhiên lúc đó hắn cũng kéo cánh tay của Tuyết Hoàn Mỹ lại, làm cho Tuyết Hoàn Mỹ cố định ở một nơi.

Advertisements

5 phản hồi (+add yours?)

 1. ninjin
  Th5 08, 2012 @ 10:57:39

  temmmm

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th5 08, 2012 @ 11:50:59

  Thanks ss

  Phản hồi

 3. bui thu ha
  Th5 11, 2012 @ 23:08:04

  truyen hay qua mau dich ban nhe.thanks

  Phản hồi

 4. phung
  Th5 22, 2012 @ 13:58:14

  truyen hay lam. ma sao minh k tim dc ban convert nang oi

  Phản hồi

 5. Huyết Lệ Bảo Loan [Bảo loan nhi] Gia Tộc Huyết Lệ
  Th5 28, 2012 @ 23:16:39

  hey lau chua co chuong moi nhi nang.truyen hay lam t doc 1 luc den gio moi xog nak.tiep di nang na.thanks nang nhieu

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: