Hoàng hậu tiểu yêu tinh : Chương 94

edit : Nguyệt

Chương 94 :Nam nhân này đang nhìn cái gì

******************

Một mạt đỏ ửng trên hai má khinh đạm hiện ra, nàng tiến lên từng bước, trong tay vẫn cầm cái khen che mặt màu lam, con mắt sáng mang chút ý cười nói:“Cái khăn che mặt này để làm gì?”

Diệp Tử Mạch nghe tiếng liền nâng mâu nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, vừa nhấc mâu hắn chợt giật mình, sớm biết rằng nữ nhân này bộ dạng cũng không kém, nhưng thật không ngờ khi chân chính thay nữ trang, trong cái ánh sáng ban ngày nữ nhân này quả thực giống như tiên nữ hạ phàm.

Kia mi, không tô mà đậm, môi, không điểm mà hồng.

Lúc này, một kiểu tóc đơn giản, một cây trâm cài đầu tà tà sáp nhập vào kiểu tóc kia, phía dưới là lưu tô lắc lắc lúc lắc, xuyên thấu qua ánh sáng  sớm lại thấy thật tỏa sáng.

Hắn nhìn nửa ngày, trong lúc nhất thời hồn phách như đi lạc ở nơi nào.

Tuyết Hoàn Mỹ khó hiểu nhíu mày, nam nhân này đang nhìn cái gì?

Là nàng rất đẹp đến nỗi nam nhân này nhìn cũng không chớp mắt một cái ư?

Nàng phất phất tay nói:“Ai, Tử Mạch, ngươi đang nhìn cái gì?”

Diệp Tử Mạch nghe xong, nao nao, lúc này mới lấy lại thanh tỉnh nhìn Tuyết Hoàn Mỹ trước mặt, hắn lập tức dời đi đôi mắt, có chút mất tự nhiên nói:“Ân, tốt, cũng không tệ lắm.”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong nhíu mày, cái gì ân, cái gì tốt, cái gì cũng không tệ lắm ?

“Ngươi đang nói cái gì, ta hỏi ngươi, người đưa cái cái khăn che mặt này cho ta là để làm gì, bộ dạng ta cũng không phải không thể gặp người, ngươi lấy cái khăn che mặt này cho ta là làm cái gì a!”

Diệp Tử Mạch nhìn cái khăn che mặt màu lam trong tay nàng sợ run một lát, lúc này đây mới suy nghĩ cẩn thận rồi vội vàng mở miệng nói: “ À, là cái này , cái khăn che mặt này là để ngươi che lên mặt miễn cho người khác nhận ra ngươi.”

Tuyết Hoàn Mỹ khó hiểu hỏi:“Vì sao sợ hãi người khác nhận ra ta?” Lúc này Tuyết Hoàn Mỹ còn không biết Diệp Tử Mạch đã biết thân thế của nàng.

Diệp Tử Mạch nếu đã biết khẳng định lo lắng so với nàng còn nhiều hơn, nàng muốn cứ như vậy mà đi chơi là không được , hắn cũng không tin trong hoàng cung thực không có ai biết nàng đã biến mất. Khẳng định sẽ có người đang điều tra, đến lúc đó nếu tra ra hắn sẽ không thoải mái tí nào.

“Ngươi không phải nói ngày hôm qua ngươi gặp kẻ thù sao? Ngươi nếu để nữ trang đi ra như vậy sẽ không phải bị người khác phát hiện sao, đến lúc đó kẻ thù của ngươi nếu tìm được ngươi rồi gây phiền toái làm sao bây giờ?” Diệp Tử Mạch nghe xong, đôi mắt nhanh chuyển động rồi sau đó lập tức nở nụ cười nói.

“Ngươi nói cũng đúng, vậy ngươi tìm cho ta một bộ nam trang đến đây đi, ta nữ phẫn nam trang hắn liền không nhận ra ta .”Tuyết Hoàn Mỹ suy nghĩ nói.

Diệp Tử Mạch nghe xong, nao nao, tuy rằng hắn sợ nữ nhân này sẽ bị người phát hiện , nhưng khi nàng thay nữ trang quả thực rất xinh đẹp, làm cho người ta kinh diễm .

Nam trang, còn phải buộc ngực, không biết nàng có thể thoải mái hay không.Vì thế, hắn mở miệng hỏi:“Mặc nữ trang không phải thoải mái hơn sao? Mặc nam trang ngươi không khó chịu sao?”

Tuyết Hoàn Mỹ lắc lắc đầu nói:“Chuyện này ngươi cứ yên tâm, mau nhanh tìm cho ta một bộ nam trang đến đây đi!”

Diệp Tử Mạch bất đắc dĩ không có cách nào chỉ phải cho người đi tìm một bộ nam trang đưa cho Tuyết Hoàn Mỹ thay.

Chỉ là thời điểm người được sai đi tìm nam trang rời đi thì một nữ nhân xông vào, lúc này Tuyết Hoàn Mỹ còn không có thay nữ trang trên người, người còn chưa có đi vào liền chợt nghe rất xa có tiếng kêu,“Tử Mạch ca ca……”

Tử Mạch ca ca?

Nữ nhân?

Tuyết Hoàn Mỹ xoay qua nhìn Diệp Tử Mạch bên cạnh, Diệp Tử Mạch cũng mang một vẻ mặt đau đầu, làm sao nàng lại tới đây ?

Hai người còn không có kịp nói cái gì thì một nữ tử đã chạy nhanh tiến vào, rất xa có thể nhìn thấy quần áo nàng kia mặc là một mảng màu đỏ, phía trên in hoa, làn váy lay động thật dài, bên ngoài thêu hoa lăng kiều sa làm cho nàng càng thêm kiều diễm vài phần.

Chu môi điểm xuyến, một đầu tóc đen hơi hơi vấn lên, trên khuôn mặt trang điểm sơ qua lại càng kiều diễm phi thường.

Vừa tiến vào giống như là không nhìn thấy Tuyết Hoàn Mỹ trực tiếp tiến đến bên người Diệp Tử Mạch nói:“Tử Mạch ca ca, ta rất nhớ ngươi a……”

Diệp Tử Mạch lập tức đem bạch tuộc trên ngươi gỡ xuống vội vàng nói:“Tập Nguyệt a, ngươi trở lại khi nào, ngươi không phải cùng ca ca ngươi đi Giang Nam sao? Thế nào nhanh như vậy đã trở lại ?”

Giang Tập Nguyệt nghe xong nở nụ cười, như trước ôm cánh tay Diệp Tử Mạch nói:“Ca ca không ở Giang Nam, ta trở về trước, ai nha, người ta nhớ huynh thôi, về đến kinh thành người ta còn không có về nhà liền trực tiếp chạy tới tìm huynh .”

Giang Tập Nguyệt thích Diệp Tử Mạch cho tới bây giờ cũng không che dấu.

Cho dù là người không quen biết nhưng chỉ cần nhìn vào ánh mắt của nàng cũng có thể nhìn ra được Giang Tập Nguyệt thực thích Diệp Tử Mạch. Mà Diệp Tử Mạch lại chỉ xem Giang Tập Nguyệt là một bằng hữu bình thường, một tiểu muội muội mà thôi.

Diệp Tử Mạch rút cánh tay còn đang bị Giang Tập Nguyệt cầm giữ trở về, có chút vội vàng nói:“Đã trở về thì mau về nhà đi, sao không đi nhìn xem cha ngươi nương ngươi thế nào mà chạy đến nơi ta làm cái gì?”

Giang Tập Nguyệt như trước giống như một cái bạch tuộc gắt gao ôm cánh tay Diệp Tử Mạch nói:“Làm sao , người ta nhớ huynh, cũng không thể đến xem huynh ư?”

Vẫn bị xem là không khí Tuyết Hoàn Mỹ nhìn nữ nhân kiều diễm trước mặt vẫn gắt gao quấn quít lấy Diệp Tử Mạch, rốt cục cũng nhịn không được tò mò, hết nhìn Diệp Tử Mạch lại đánh giá nữ nhân trước mặt này, khuôn mặt nhỏ nhắn trang điểm đơn giản, lúc nhìn Diệp Tử Mạch cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi phiếm hồng, duyên dáng yêu kiều, thanh nhã thoát tục, nhưng lại thanh lệ thoát tục thu hút người khác.

Khóe môi hơi hơi cười nói:“Tử Mạch, cô nương này là ai a?”

Vẫn không có chú ý tới Tuyết Hoàn Mỹ Giang Tập Nguyệt vừa nghe thấy thanh âm nữ nhân lập tức ngẩng đầu lên, đôi mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm đánh giá Tuyết Hoàn Mỹ, người này cũng thật khá .

Một thân quần áo màu lam nhạt càng cả cho người người có vẻ càng thêm tươi mát tú lệ, bên hông đai ti màu hồng khinh vãn làm cho vòng eo nguyên bản mảnh khảnh càng thêm thon nhỏ, làn váy tự  tiện tỏa xuống đất liền giống như một đóa Bạch Liên xinh đẹp, thánh khiết.

Nghĩ đến vừa nãy chính nữ nhân này kêu tên của Tử Mạch ca ca , nàng nhướng mày mang theo một chút cảnh giác, nàng có thể chấp nhận bên người Tử Mạch ca ca có nữ nhân. Nhưng tuyệt đối không thể chấp nhận nữ nhân muốn cướp đi Tử Mạch ca ca của nàng, nếu không, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho nàng kia. Bất luận kẻ nào.

Nghĩ đến đây, nàng nhíu đầu chân mày, không có chờ Diệp Tử Mạch nói cái gì đã từ trên xuống dưới đánh giá Tuyết Hoàn Mỹ, lập tức mở miệng, thanh âm mang theo ý sắc bén hỏi:“Ngươi là người nào, như thế nào lại ở trong nhà Tử Mạch ca ca?”

Diệp Tử Mạch nghe thế nhíu mày, Tập Nguyệt này như thế nào lại có thể nói chuyện như vậy?

Hắn vội vàng nói:“Tập Nguyệt, làm sao có thể nói chuyện như vậy, nàng là bằng hữu của Tử Mạch ca ca, không thể vô lễ.”

Rồi sau đó Diệp Tử Mạch nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, có chút thật có lỗi nở nụ cười nói:“Hoàn Mỹ, nàng gọi là Giang Tập Nguyệt, là nữ nhi Giang Thái Sư, Tập Nguyệt, nàng gọi là Tuyết Hoàn Mỹ, là bằng hữu của Tử Mạch ca ca.”

Giang Tập Nguyệt vừa nghe là họ Tuyết , đôi mi thanh tú hơi hơi nhíu nhíu nhìn nữ nhân trước mắt nói:“Tuyết Hoàn Mỹ, họ Tuyết? Cùng Tuyết gia có cái quan hệ gì?”

Ngôn ngữ kia từng bước ép sát, mang theo nhè nhẹ khiêu khích.

Tuyết Hoàn Mỹ giật mình, thật là tiểu nha đầu khó đối phó a!

Nàng nở nụ cười, bất quá còn không kịp nói đã bị chặn lại, Diệp Tử Mạch sắc mặt thay đổi nói:“Tập Nguyệt, ngươi đang nói bậy bạ gì đó, bất quá là cùng một cái họ thôi, có thể cùng Tuyết gia có cái quan hệ gì, ngươi nói như vậy là muốn đưa Tuyết cô nương vào tội sao?”

Giang Tập Nguyệt nghe xong đô đô miệng nói:“Tử Mạch ca ca, ngươi làm sao lại che chở nàng như thế, nàng là gì của huynh, sao ta không lại biết huynh có một bằng hữu như vậy?”

Diệp Tử Mạch nghe xong, sắc mặt dần dần không kiên nhẫn, vừa muốn nói thêm gì, mà lúc này Tuyết Hoàn Mỹ nở nụ cười, cũng đến lúc nàng nên nói rồi a.

Nàng vội vàng tiến lên bước cản những lời Diệp Tử Mạch định nói lại :“Ai, Tử Mạch, không có sao đâu.”

Rồi sau đó xoay quá nhìn Giang Tập Nguyệt nói:“Giang cô nương, ta chỉ là họ Tuyết mà thôi, về phần ta cùng Tử Mạch hai người chỉ là bằng hữu bình thường, Giang cô nương không cần hiểu lầm .”

Diệp Tử Mạch nghe xong Tuyết Hoàn Mỹ giải thích, căn bản cũng không có nguôi giận, thanh âm lạnh băng như trước, hắn nói:“Tốt lắm, cùng nàng giải thích nhiều như vậy làm cái gì.”

Giang Tập Nguyệt nghe xong, ủy khuất kêu một tiếng :“Tử Mạch ca ca……”

Diệp Tử Mạch xoay qua nhìn nàng nói:“Ngươi có thể không cần tùy hứng như thế nữa hay không, Tuyết cô nương là bằng hữu của ta, ngươi nói như vậy làm cho Tuyết cô nương có bao nhiêu nan kham , ngươi có nghĩ tới không ?”

Giang Tập Nguyệt thấy Diệp Tử Mạch tức giận, nao nao, cúi đầu nhỏ giọng nói:“Thực xin lỗi , Tử Mạch ca ca, người ta chỉ là lo lắng mà thôi .”

“Tốt lắm, ngươi không có việc gì thì hãy đi về trước nhìn xem cha mẹ ngươi đi!” Diệp Tử Mạch như trước thanh âm có chút không dễ nghe.

Giang Tập Nguyệt hậu trứ kiểm bì nói:“Không muốn không muốn, ta muốn đi theo Tử Mạch ca ca, Tử Mạch ca ca, ngươi cứ yên tâm đi, ta sẽ ngoan ngoãn .”

Diệp Tử Mạch nghe xong nhíu mày, còn chưa có nói cái gì Giang Tập Nguyệt đã lập tức đi ôm cánh tay Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Tuyết tỷ tỷ, ngươi mau khuyên nhủ Tử Mạch ca ca đi, ta sai lầm rồi còn không được sao? Ta muốn ở chỗ của hắn !”

Tuyết Hoàn Mỹ vừa thấy bộ dạng của Giang Tập Nguyệt nhịn không được mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nữ nhân này thật là một nhân vật khó đối phó a.

Tốc độ thay đổi sắc mặt nhanh như vậy.

Khuôn mặt kia là một bộ ủy khuất, còn ngôn ngữ lại mang theo ý cảnh cáo  rõ ràng như thế.

Hiện tại nhìn thấy nàng ở trong lòng Diệp Tử Mạch có một chút địa vị lập tức cải biến sách lược, bày ra một bộ dạng tiểu nha đầu thiên chân vô tà lại đây làm nũng cùng nàng.

Nữ nhân này ở trước mặt nàng làm trò xiếc như vậy cũng quá non đi!

Phải biết rằng, nàng là một diễn viên chân chính, là một con hát trời sinh, nữ nhân này cùng nàng chơi trò đó còn không biết lượng sức.

Nghĩ đến đây lập tức cười nói:“Tử Mạch, quên đi, Giang cô nương chỉ là một tiểu hài tử, ngươi đừng chấp nhặt cùng nàng, ta không việc gì.”

Giang Tập Nguyệt nghe thế đôi mắt chợt lóe sáng, nữ nhân này không phải một nhân vật đơn giản.

Nàng rốt cuộc là ai?

Xem ra cần điều tra thân thể của nàng một chút .

Bất quá lúc này nàng cũng trưng ra một vẻ mặt tươi cười nói:“Cám ơn ngươi , Tuyết tỷ tỷ.” Rồi sau đó nàng xoay qua nhìn Diệp Tử Mạch :“Tử Mạch ca ca, Tuyết tỷ tỷ cũng không có ý kiến , ngươi cũng không cần có ý kiến được không ?”

Diệp Tử Mạch nghe xong ,nhìn tình huống này có chút đau đầu, Giang Tập Nguyệt này thân phận không phải là nhỏ, nữ nhi Giang Thái Sư. Là muội muội huynh đệ tốt nhất của hắn, hắn không thể mắng, không thể đánh, càng không thể đuổi.

Đau đầu chết đi được, nữ nhân này phiền toái như vậy, như thế nào liền nhắm trúng hắn đây?

Hắn bất đắc dĩ nói:“Được rồi được rồi, ngươi thích thế nào thì thế đó, ta tùy ý ngươi.”

Giang Tập Nguyệt nghe xong lập tức nhảy dựng lên nói:“Nga, thật tốt quá, cám ơn ngươi , Tử Mạch ca ca, ta sẽ ngoan ngoãn .”

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn Giang Tập Nguyệt trước mặt, bên trong đôi mắt chợt lóe sáng,  rất nhanh sau đó Xảo Ngọc cùng người đem đến đây một bộ nam trang, Tuyết Hoàn Mỹ tiếp nhận quần áo nói:“Tử Mạch, ta đi thay quần áo trước.”

Diệp Tử Mạch gật gật đầu, nói:“Được, ngươi đi đi!”

Tuyết Hoàn Mỹ cười nhìn thoáng qua Giang Tập Nguyệt liền đi đổi quần áo của mình.

Tuyết Hoàn Mỹ vừa đi Giang Tập Nguyệt lập tức xoay qua, lại một lần nữa ôm lấy cánh tay Diệp Tử Mạch nói:“Tử Mạch ca ca, Tuyết tỷ tỷ này huynh như thế nào quen biết ?”

“Ở trên đường quen biết, nhìn thấy nàng có nguy hiểm nên ta cứu nàng.”

Giang Tập Nguyệt vừa nghe, đôi mắt mang theo ý cảnh giác nói:“Tử Mạch ca ca không phải không cứu nữ nhân sao? Như thế nào hiện tại liền cứu Tuyết tỷ tỷ ?”

Diệp Tử Mạch xoay quá nhìn Giang Tập Nguyệt nhíu mày hỏi:“Làm sao vậy, ta cứu nàng không thể sao?”

Giang Tập Nguyệt vừa thấy săc mặt Diệp Tử Mạch thay đổi lập tức nở nụ cười làm hòa nói:“Có thể có thể, đương nhiên có thể, Tử Mạch ca ca muốn cứu ai đều có thể , Tập Nguyệt chỉ là hỏi một chút mà thôi.”

Diệp Tử Mạch có chút đau đầu nói:“Vậy là tốt rồi.”

Nha đầu kia, mắng không thể, trừng phạt không được, hung càng không thể, hắn cũng không biết làm sao, chỉ có thể tận lực trốn tránh, nhưng là, ai, nha đầu kia là người rất phiền toái, còn như vậy nữa hắn thực chịu không nổi .

Rất nhanh  Tuyết Hoàn Mỹ liền thay nam trang .

Giang Tập Nguyệt nhìn Tuyết Hoàn Mỹ một thân nam trang nhíu mày hỏi:“Tuyết tỷ tỷ xinh đẹp như vậy, vì sao muốn mặc nam trang ?”

“Đi chơi, mặc nam trang có vẻ  tiện hơn.” Tuyết Hoàn Mỹ cười cười nói.

Rồi sau đó Tuyết Hoàn Mỹ nhìn Diệp Tử Mạch :“Tử Mạch, chúng ta hiện tại đi ra ngoài đi!”

Diệp Tử Mạch gật gật đầu, vừa mới định bảo Giang Tập Nguyệt trở về, Giang Tập Nguyệt lập tức chạy lại nói:“Ta cũng đi, ta cũng đi, ta cũng muốn cùng các ngươi đi chơi.”

Diệp Tử Mạch có chút đau đầu :“Ngươi không cảm thấy mệt sao? Mới từ Giang Nam trở về, ngươi không mệt chút nào sao?”

Giang Tập Nguyệt lắc lắc đầu, cười tủm tỉm nói:“Bồi Tử Mạch ca ca, không mệt .”

Diệp Tử Mạch nhíu mày một bộ dạng không nguyện ý, Tuyết Hoàn Mỹ thấy thế vội nói:“Vậy cùng nhau đi!”

Rồi sau đó Tuyết Hoàn Mỹ bước ra đầu tiên, nàng thật không ngờ Giang Tập Nguyệt này thật đúng là người phiền toái .

Giang Tập Nguyệt muốn đi theo thì bất luận kẻ nào cũng đều không có biện pháp.

Dọc theo đường đi Giang Tập Nguyệt ôm cánh tay Diệp Tử Mạch không chịu buông tay, Tuyết Hoàn Mỹ lắc đầu nở nụ cười, rất nhanh hai người liền đi tới rạp hát ngày hôm qua .

Tuyết Hoàn Mỹ nhớ đến chuyện ngày hôm qua, suy nghĩ một lát, rồi sau đó mới nhìn Diệp Tử Mạch còn có Giang Tập Nguyệt bên người nói:“Tử Mạch, ngươi cùng Giang cô nương đi dạo đi, ta nghĩ vào rạp hát nhìn xem một chút.”

 

Advertisements

4 phản hồi (+add yours?)

 1. todong91
  Th4 10, 2012 @ 07:13:05

  tem

  Phản hồi

 2. ♥ Tịnh Nguyệt ♥
  Th4 10, 2012 @ 07:16:44

  nàng đừng nói với ta là vừa vào thấy bài mới là cmt lấy tem chưa đọc luôn nghen…té ghế

  Phản hồi

 3. Lưu yumi kute
  Th4 10, 2012 @ 10:19:22

  Ặc. Ta mất tem oy. Hjxhjx.

  Phản hồi

 4. Lưu yumi kute
  Th4 10, 2012 @ 10:20:01

  Thanks ss nha.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: