Hoàng hậu tiểu yêu tinh : Chương 91

edit : Nguyệt

 

Chương 91 : Gặp người quen

***********************

Lúc này đây nàng mới vỗ vỗ bả vai bầu gánh kêu lên :“Miêu gia……”

Miêu gia nghe xong còn tưởng rằng là người quen của rạp hát lập tức xoay qua, thanh âm  mang theo nhè nhẹ không kiên nhẫn hỏi:“Chuyện gì?”

Xoay qua nhìn lại thấy không quen hắn nhíu mày có chút cảnh giác, thanh âm cũng mang theo nhè nhẹ sắc bén nói:“Các ngươi là người nào ? Có chuyện gì?”

Diệp Tử Mạch vừa nghe, nở nụ cười vội hỏi:“Miêu gia đừng khẩn trương, chúng ta cũng không phải người xấu.”

Miêu gia nghe tiếng xoay qua nhìn DiệpTử Mạch ôn nhuận như hoa tươi cười, còn có tuấn mỹ dung nhan bừng tỉnh thiên thần thì thái độ cũng thập phần cung kính.

Tất cả mọi người biết ở Nam sở quốc, địa vị con hát cũng không cao, hẳn là nên nói ở quốc gia nào  địa vị con hát cũng không cao .

Đương nhiên, cũng có rất nhiều người thập phần khinh bỉ nghề làm con hát này, cho rằng là mất mặt .

Tục ngữ thường xuyên có người nói, con hát, kỹ nữ, đều là tối vô tình ~

Còn có chút cùng với kỹ nữ thanh lâu bán nghệ không bán thân  giống nhau, chính là lúc này các nàng là ở trong rạp hát làm xiếc .

Cho nên nhìn thấy DiệpTử Mạch hắn không dám có thái độ gì không hài lòng, nhất là DiệpTử Mạch kia lại có chút hơi thở cao quý, tại trong gánh hát này diễn trò lâu như vậy chỉ cần liếc mắt một cái là có thể nhìn ra được thân phận một người.

Tuy rằng không biết là loại người nào nhưng thân phận khẳng định không đơn giản, hắn có chút cau mày không rõ người xa lạ xông tới nơi này là muốn làm cái gì.

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn bộ dáng Miêu gia lập tức nở nụ cười nói:“Miêu gia đừng nóng vội, chúng ta không phải người xấu.”

“ Vậy có chuyện gì, công tử thỉnh nói.” Lúc này Tuyết Hoàn Mỹ vẫn là nữ phẫn nam trang, bầu gánh này cũng không có nhận ra .

“Là chuyện này, vừa mới nhìn thấy tiểu Điệp cô nương sinh bệnh, té xỉu, mà [ lục mẫu đơn ] hôm nay lại là màn cuối cùng, bên ngoài rất nhiều người yêu thích đều thập phần chờ mong, cho nên ta nghĩ muốn thay nàng biểu diễn nhân vật này.”Tuyết Hoàn Mỹ cười nói.

Miêu gia vừa nghe lập tức từ trên xuống dưới đánh giá Tuyết Hoàn Mỹ, nhíu mày nói:“Ngươi, ngươi có thể chứ?”

Tuyết Hoàn Mỹ lập tức vội vàng gật gật đầu nói:“Có thể có thể, ta đương nhiên có thể .”

Miêu gia nghe xong căn bản là không tin nói:“Đừng nói ngươi không quen vở [ lục mẫu đơn ] này, cho dù là ngươi quen thuộc nhưng ngươi lại là một nam nhân, cho dù là ngươi lớn lên lại nữ tính hóa, nhưng là ngươi làm thế nào để đi diễn nhân vật nữ này, giang hồ hiệp nữ Hoa Bích Liên nhưng là một cái nữ tử a.”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe thế, đôi mắt vừa chuyển, lúc này đây mới nghĩ tới, rồi sau đó nàng bả đầu đem dây buộc tóc kéo ra, mái tóc đen theo thế thả xuống dưới.

Lúc này, tóc đen như mực, trong lúc đó lại mang theo nhè nhẹ mùi thơm ngát làm cho người ta say mê.

Tuyết Hoàn Mỹ khóe môi mang theo vui sướng tươi cười hiển lộ ở trước mắt mọi người, khuôn mặt sắc kia không có chút phấn trang điểm gì, một đầu tóc đen cứ như vậy tùy ý buông thả lại tăng thêm vài phần phong tình.

DiệpTử Mạch không khỏi nhìn xem ngây dại, đã sớm biết tư sắc nữ nhân này không kém, nhưng thật không ngờ khi khôi phục thành bộ dáng nữ nhân dĩ nhiên lại nghiêng nước nghiêng thành như thế.

Miêu gia kia cũng ngây dại, hắn thật không ngờ người trước mắt này dĩ nhiên là một nữ tử.

Trong lúc nhất thời, hắn dĩ nhiên là có chút xem ngây dại.

Tuyết Hoàn Mỹ nở nụ cười, nói:“Miêu gia, như vậy có thể chứ?”

Miêu gia nghe thế, nao nao, rồi sau đó mới phục hồi tinh thần lại nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, hắn gật gật đầu nói:“Bộ dáng vậy thật ra có thể, nhưng là ngươi không quen vở [ lục mẫu đơn ] này , chuyện này cũng không được a, không quen diễn làm sao có thể diễn?”

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong đô đô miệng, nói:“Hôm nay là thánh thiên tử đăng vị phong công thần, chính là màn cuối cùng này đi!”

Miêu gia vừa nghe kinh ngạc há to miệng nói:“Này này, ngươi làm sao mà biết được?”

Tuyết Hoàn Mỹ nở nụ cười, trừng mắt nói:“Này ta đương nhiên biết, bởi vì ta đối vở [ lục mẫu đơn ] này tương đối quen thuộc, lúc không có việc gì ta sẽ lấy vở [ lục mẫu đơn ] này xem, cho nên đối với tình tiết trong chương thuộc như lòng bàn tay, này, Miêu gia cũng cứ việc yên tâm đi ~!”

Miêu gia nghe xong kinh ngạc không thôi, quả thực là trời cũng giúphắn .

Nhưng là, vấn đề là, cô nương này nàng sẽ diễn được sao?

Xem ra khí chất này, còn có mỗi tiếng nói cử động kia, cả người phát ra hơi thở cao quý, như thế nào cũng có thể cho người cảm giác được nữ tử này thân phận không đơn giản a ~

Hắn nói:“Nhưng là ngươi diễn được sao? Hơn nữa việc diễn này ngươi lại không có thử diễn qua, đến lúc đó nếu diễn thất bại , làm sao bây giờ?”

Tuyết Hoàn Mỹ vỗ vỗ ngực cam đoan nói:“Ngươi cứ việc yên tâm đi, nếu là diễn thất bại , đến lúc đó ngươi cũng chỉ cần đem tất cả mọi chuyện đều tính ở trên đầu của ta đi!”

Miêu gia nghe xong còn muốn muốn nói gì nhưng bên ngoài vở Võ Tòng đánh hổ diễn đã muốn xong rồi,[ lục mẫu đơn ] này sẽ lập tức lên diễn .

DiệpTử Mạch thấy thế nhìn thoáng qua Tuyết Hoàn Mỹ, rồi sau đó nhìn Miêu gia nói:“Miêu gia, ngươi cho nàng thử xem đi, tổng so với làm cho nhiều người yêu thích bị thất vọng tốt hơn nhiều, cùng lắm nếu diễn không tốt, vậy ngươi có thể chờ tiểu Điệp cô nương thân thể tốt hơn lại tái diễn một lần, đến lúc đó, tất cả phí dụng đều tính trên người DiệpTử Mạch ta, như thế nào?”

Miêu gia vừa nghe DiệpTử Mạch ba chữ, lập tức kinh ngạc không thôi, xoay quá nói:“Diệp công tử, ngươi chính là thần y Diệp công tử?”

DiệpTử Mạch cười nói:“Thần y nhưng thật ra cũng chỉ là thầy thuốc không hơn, bất quá đúng là tại hạ.”

Miêu gia nghe xong lập tức nở nụ cười nói:“Nếu là Diệp công tử, ta đây vô luận như thế nào cũng sẽ cho cô nương thử một lần .”

DiệpTử Mạch cười nói:“Vậy đa tạ Miêu gia .”

Tuyết Hoàn Mỹ thấy thế, buồn bực không thôi, DiệpTử Mạch này, cái tên vừa nhắc tới  liền dễ nói chuyện như thế, hắn rốt cuộc là ai a, làm sao có thể thần thông quảng đại  như thế, cảm giác so với Xích Hiên Lăng Phong còn muốn uy phong hơn vài phần .

Bất quá, có thể diễn nên Tuyết Hoàn Mỹ  yêu cầu gì đều không có .

Rất nhanh liền hoả tốc giúp Tuyết Hoàn Mỹ giả trang, thay quần áo, thay quần áo trên người tiểu Điệp, lúc này Tuyết Hoàn Mỹ thay nữ trang, thiển lam thêu hoa la sam, trân châu bạch lụa Hồ Châu váy nhẹ nhàng buông xuống, hợp với khuôn mặt trắng ngọc, cả người hiển nhiên kiều diễm như vậy, bên trong da thịt trắng noãn mang theo một chút hồng, mặt hoa đào.

Bất quá, rất nhanh trên mặt liền đeo một lớp trang dày làm cho người ta thấy không rõ nguyên bản là bộ dạng như thế nào cho lắm .

Mà trâm trân châu màu trắng kia đem mái tóc thật dài của nàng oản khởi, vốn tóc dài phiêu dật, lúc này lại tản mát ra một cỗ hơi thở tiên tử.

Hóa trang, đổi quần áo xong, Tuyết Hoàn Mỹ ở trước mặt DiệpTử Mạch lúc ẩn lúc hiện nói:“Thế nào, thế nào, đẹp mặt sao?”

DiệpTử Mạch gật gật đầu, nói:“Không sai không sai, rất tốt xem .”

Lúc này bên ngoài đã muốn bắt đầu thúc dục.

Miêu gia đáy lòng cũng càng ngày càng khẩn trương , hắn nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Cô nương, liền nhờ ngươi .”

Tuyết Hoàn Mỹ vỗ vỗ ngực nói:“Miêu gia cứ yên tâm đi!”

Rồi sau đó liền theo một đoàn người đi ra ngoài, rất nhanh khi giang hồ hiệp nữ Hoa Bích Liên xuất trướng Tuyết Hoàn Mỹ biết đây là trận đầu trong cuộc sông nhân sinh của mình, vô luận là ở thế kỷ hai mươi mốt hay là tại đây cái Nam sở quốc này, đều là nàng lần đầu tiên diễn trò kiếm sống. Nhất định là không thể diễn hư .

Nàng hít một hơi thật sâu, bình ổn một chút tâm tình lúc này đây mới đi ra ngoài.

Tất cả tình tiết đều bị nàng chặt chẽ ghi tạc đáy lòng, không biết Tuyết Hoàn Mỹ là một cái diễn viên trời sinh, hay là lấy cách nói ở cổ đại này hình dung là một con hát trời sinh, nàng không có xuất hiện một chút lỗi nào, diễn thập phần xinh đẹp.

Luôn luôn tại bên cạnh nhìn DiệpTử Mạch còn có đám người Miêu gia lúc này đây mới  đáy lòng mới dần dần yên tâm xuống.

Tuyết Hoàn Mỹ, diễn nhè nhẹ không thể so kém hơn tiểu Điệp.

Ở dưới , liên tục vỗ tay.

Chính là đang diễn khóe mắt Tuyết Hoàn Mỹ  khẽ liếc mắt xuống dân chúng một cái, vừa nhìn,a , người này như thế nào có chút quen thuộc?

Tuyết Hoàn Mỹ nhíu mày, nhìn người ngồi ở phía dưới, trong nháy mắt nàng còn tưởng rằng nàng đã nhìn lầm rồi !

Làm sao có thể là Xích Hiên Lăng Phong?

Trong lúc nhất thời, cả người giật mình , làm sao có thể là tử ngựa đực nam nhân?

Này nam nhân thối, như thế nào cũng chạy tới đây xem diễn ?

Theo bản năng  nàng xoay qua  muốn tránh né ánh mắt Xích Hiên Lăng Phong.

Trong lúc nhất thời cũng quên chính nàng đang làm cái gì .

Mà ở dưới dân chúng thấy thế, nao nao, như thế nào giang hồ hiệp nữ Hoa Bích Liên không diễn ? Nàng vẫn ngồi xổm nơi đó là làm cái gì?

Ngồi ở hàng thứ nhất Xích Hiên Lăng Phong cũng là nhíu mày, nữ nhân diễn giang hồ hiệp nữ Hoa Bích Liên này là xảy ra chuyện gì, vì sao theo dõi hắn nửa ngày lại bối rối xoay qua?

Nàng  biết hắn?

Hắn cũng nhíu mày, bên trong đôi mắt mang theo nhè nhẹ sắc bén, gắt gao nhìn chằm chằm tình huống trên đài, Tuyết Hoàn Mỹ cảm giác cả người giống như là mồ hôi lạnh chảy ròng ròng , làm sao có thể là hắn ?

Ôi nha, sẽ không nhận ra nàng đi!

Cảm giác đôi mắt hắn theo dõi cả người nàng càng ngày càng thêm bất an, nàng thật sợ  nam nhân này, tâm tình không tốt liền trực tiếp đem nàng treo lên .

Mà nam nhân diễn con tướng môn Lạc Long nhìn bộ dạng của Tuyết Hoàn Mỹ, nao nao, cau mày, nữ nhân này làm sao vậy?

Hắn nhìn thoáng qua bộ dáng chỉ trỏ dân chúng dưới đài, hắn đưa cho Tuyết Hoàn Mỹ một cái nháy mắt, ý bảo nàng không cần lại ngẩn người , nhưng là Tuyết Hoàn Mỹ giống như là không có nghe thấy, chính là theo bản năng muốn tránh né, nhất là lúc này diễn một đoạn đúng là thiên tử đang đăng vị, phong công thần, nàng càng thêm khẩn trương .

Miêu gia đứng ở nơi đó cũng phát hiện không thích hợp, hắn nói:“Nàng làm sao vậy?”

DiệpTử Mạch không nói gì, cảm giác được một chút không thích hợp, theo ánh mắt của nàng xem qua, liếc mắt một cái cũng liền thấy được nam nhân ở hàng thứ nhất, hắn nao nao, nguyên lai là ‘hắn’.

Còn có Hạ huynh bên cạnh, như thế nào cũng cùng nhau ở đây?

Nữ nhân trên đài này, Tuyết Hoàn Mỹ, nàng quen biết bọn họ?

Bỗng nhiên trong lúc đó nghĩ đến nàng là từ trong Hoàng cung vụng trộm chuồn ra chơi đùa, có lá gan, lại có rảnh rỗi này, nhất định là một chủ tử, nàng làm sao có thể  không biết ‘hắn’ ?

Chính là nàng rốt cuộc là ai, giống như là rất sợ là hắn nhận ra nàng. Bộ dáng kia thập phần khẩn trương.

Chưa kịp nghĩ nhiều, dưới đài đã muốn nổi lên tiếng động nghị luận, hắn dần dần bất an, phía sau, Tuyết Hoàn Mỹ khả trăm ngàn không cần xuất hiện thêm chuyện xấu gì, bằng không, càng dễ dàng khiến cho người khác chú ý.

Lúc này, đúng là một hồi quỳ diễn, đôi mắt chuyển động, nhanh tay nhặt lên một viên đá nhỏ,  điều chỉnh một chút lực đạo bắn  qua.

Tuyết Hoàn Mỹ  âm thầm cố hết sức tránh né ngã xuống quỳ lạy.

Dưới đài thấy thế lúc này đây mới đình chỉ nghị luận, mà Tuyết Hoàn Mỹ bị bắt quỳ lạy trên mặt đất kinh hô một tiếng, hơn nữa ngày nàng mới tìm về thanh âm, nghĩ lại tới tình huống vừa mới nàng xoay qua nhìn thoáng qua DiệpTử Mạch.

Chỉ thấy DiệpTử Mạch làm một cái thủ thế cố lên, Tuyết Hoàn Mỹ nao nao, lúc này mới thanh tỉnh lại.

Trên mặt là hóa trang, nam nhân này làm sao có thể nhận ra được nàng?

Nhất là phía sau?

Đúng đúng đúng, hắn nhất định là không có nhận ra nàng, nhất định là không có.

Suy nghic như vậy nàng cũng lập tức là buông thả rất nhiều, đúng đúng đúng, hắn hẳn là không có nhận ra nàng.

Rồi sau đó nàng hít sâu một hơi, sắc mặt dần dần khôi phục lạnh nhạt, rồi sau đó lại bắt đầu diễn tiếp tiết mục .

Mà dưới đài Xích Hiên Lăng Phong mắt sắc thấy được Tuyết Hoàn Mỹ quỳ này, cũng không phải chính mình quỳ xuống mà là có người âm thầm kêu nàng quỳ xuống, hắn nhìn cái phương hướng mà tản đá nhỏ kia phát ra, đầu xoay qua bên phải muốn nhìn xem người giúp là ai, lại phát hiện bên này rất nhiều người phối âm đang làm việc, còn đứng là một đống người làm công.

DiệpTử Mạch sớm đã là lặng lẽ thối lui đến phía sau.

Xích Hiên Lăng Phong nhìn lướt qua bên này lại phát hiện căn bản là không có trông thấy người ném đá, hắn nhíu mày, đây là có chuyện gì?

Là hắn quá nhạy cảm hay là hắn quả nhiên là cảm giác được không thích hợp.

Nhưng là hình như có người âm thầm giúp nàng một tay a ~

Lúc này lại một lần nữa xoay qua nhìn màn diễn cuối cùng trên đài, cảm giác đã khôi phục bình thường, kỳ thật hắn sở dĩ đến xem vỡ diễn này là vì hắn cảm giác được vở diễn có nhiều   đồng cảnh với hắn.

Rất nhiều tình tiết giống như chính là ở trong triều trải qua , hắn hao hết tất cả tâm tư, rốt cục cũng trừ bỏ Tuyết gia, bộ tộc Tuyết thị,lúc này đây mới làm cho cả triều đình dần dần bình ổn. Chiếm được bao nhiêu, mất đi bao nhiêu, không ai sẽ minh bạch .

Chính là trong vở diễn nam nhân vật chính còn có giang hồ hiệp nữ Hoa Bích Liên làm bạn, mà hắn thì sao, còn không biết sẽ có ai bồi ở bên người hắn, tuy rằng hậu cung ba ngàn giai nhân, nhưng là người nào mới thật tâm đối đãi với hắn ?

Chính hắn cũng không biết.

Lúc trước trong lúc vô ý thấy được vở diễn này, nguyên bản muốn thỉnh gánh hát đến trong hoàng cung biểu diễn . Nhưng sau lại lo lắng người trong gánh hát, ngư long hỗn tạp , đến lúc đó nếu có một ít người tâm tư bất chính trà trộn vào, vậy liền phiền toái ,.

Hơn nữa, hắn cũng muốn giả dạng làm dân chúng bình thường , muốn qua loại cuộc sống này.

Khi hắn phục hồi tinh thần lại màn cuối cùng cũng đã diễn xong, đối với vở diễn hắn tuy rằng là không có xem cẩn thận, nhưng bởi vì xem qua sách, đối này vở diễn này cũng rõ như lòng bàn tay .

ps: Bỗng nhiên trong lúc đó nhớ tới một câu, ai thanh xuân, chưa từng có yêu một người , ha ha, ta yêu hai người, thân nhóm bạn hữu, hy vọng thanh xuân các ngươi cũng mang một chút sắc thái, có thể cho nhân sinh càng thêm hoàn mỹ ~~~

Nguyêt: Đọc khúc ps của tác giả có bạn nào phát hiện ra điểm mấu chốt không ak…hehe…*nháy nháy mắt* năn nỉ ta đi, ta bật mí cho *không chơi zới mấy bạn đã đọc cv*

Advertisements

11 phản hồi (+add yours?)

 1. ♥ Tuyết Nhi!!^.^ ♥! (♥ Hạ Tử Tuyết ♥)
  Th4 04, 2012 @ 15:09:07

  ♥‿♥!

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 04:47:43

  Tem a.hắc hắc

  Phản hồi

 3. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 04:48:11

  Thanks ss nha.

  Phản hồi

 4. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 10:27:45

  Ô ô. Sao nàng lại đòi bắt ta? Hjxhjx

  Phản hồi

 5. ♥ Tịnh Nguyệt ♥
  Th4 06, 2012 @ 10:36:42

  hắc hắc…ta bắt nàng làm sủng nữ nhà ta !!!

  Phản hồi

 6. Lưu yumi kute
  Th4 07, 2012 @ 05:03:17

  Oa oa. Ta hok chịu nha.

  Phản hồi

 7. Lưu yumi kute
  Th4 07, 2012 @ 10:46:15

  Ặc. Không sao . Một ngày nào đó ta sẽ trốn thoát được thôi. Ta là ai? Là yumi thông minh trên đỉnh của đỉnh a * tự kỉ *

  Phản hồi

 8. Lưu yumi kute
  Th4 09, 2012 @ 03:19:17

  Ặc. Ta hok có ý đó a.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: