Cuộc sống thục nữ sau xuyên qua-văn án+chương1

CUỘC SỐNG THỤC NỮ SAU XUYÊN QUA

Tác giả : Lí Hạo
Số chương : 140

VĂN ÁN

Xuyên qua thành trưởng nữ nhị thiếu gia phủ hộ quốc công của Đại Tề quốc, triệt để trở thành nữ nhân cổ đại, số mệnh tốt được hộ quốc công gia gia cùng bà bà yêu thích, bá bá thúc thúc, bá mẫu thẩm thẩm, phụ thân cùng mẫu thân yêu thương,  trong cùng với đường huynh đệ tỷ muội tương thân tương ái, dưới cùng với nô tài luôn hướng mình quỳ gối quan hệ tốt, còn có phải né tránh các mặt hâm mộ ghen tị hận, chính bản thân mình còn muốn trở thành một cái thục nữ tiêu chuẩn, Tĩnh Xu cảm thấy như là vịt muốn làm thiên nga a!

Bài này có trạch đấu, có cung đấu, có ấm áp, có khôi hài, có đau thương!

Tập trung chương và tiết không ảnh hưởng độc giả đọc!

Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không trạch đấu cung đình hầu tước hào môn thế gia

Tìm tòi từ mấu chốt: Nhân vật chính: Tiêu Tĩnh Xu

Phối hợp diễn: !!!

Cái khác: Đại gia tộc

CHƯƠNG 1: Đại Tề, ta tới rồi![1]…

******************************************************************

Đại Tề quốc, kinh thành Trường An [Trường An này không phải là thành Trường An thời xưa] chia làm nội thành cùng ngoại thành, ngoại thành chính là nơi ở của quan viên bình thường cùng dân chúng kinh thành, ở nội thành chỉ có hoàng thân quốc thích, thế gia danh môn, dù sao ngươi nếu không có tổ tông là khai quốc công thần hoặc là cùng hoàng đế lão nhân có quan hệ thân thích, nội thành này ngươi không có chỗ ở là chắc, đương nhiên nếu ngươi thành tân quý, vậy cũng phải chờ lão bài thế gia rơi đài hoặc là tước vị đã hết cho ngươi vào ngươi mới có thể vào trụ được, bởi vì nội thành đại bộ phận địa phương là một cái hố cải củ, rút cải củ, ngươi mới có thể có rảnh a. Còn có một mảnh nhỏ, nhưng đó là nơi cung cấp cho hoàng tử sau khi ra cung kiến phủ dùng, ngài có tư cách này không?

Cái gì? Ngài nói, nơi của hoàng đế lão nhân cũng có chỗ a. Tốt, ngài tưởng trụ trong hoàng thành, ngài nếu là nữ thì dễ nói, ngài nếu là cô nương mĩ mạo, ngài có thể được hoàng đế lão nhân coi trọng, phong cái gì quý nhân, mỹ nhân gì đó, tốt xấu gì ngài cũng vào trong cung ở phải không? Nếu không đẹp, ngài có thể làm cung nữ hầu hạ chủ tử, cũng là đặt chân vào trong cung thôi. Nhưng nếu ngài là nam , xin khuyên ngài vẫn không cần tiến cung, vì sao ư? Bởi vì trong cung này trừ bỏ hoàng đế lão nhân cùng hoàng tử vị thành niên là công ngoại [nam], cái khác là cái gì ngài hẳn là biết, ngài nếu còn không nghĩ đoạn tử tuyệt tôn, vậy xin khuyên ngài, chạy nhanh đừng chút suy nghĩ.

Ha ha, nói nhiều như vậy, ta đều là nói ngoài lề, ta giảng chuyện xưa này phát sinh ở trong thành Trường An một cái lão bài thế gia hộ quốc công phủ, tổ tiên hộ quốc công này đi theo Tề thái tổ cùng nhau giành giang sơn chảy qua huyết , cuối cùng luận công ban thưởng, vị tổ tông này đã bị phong làm hộ quốc công. Nhưng đừng xem thường hộ quốc công này, kia nhưng là thừa kế , không giống tước vị là tam đại [ba đời] mà hết, cuối cùng xám xịt ly khai phủ đệ hoàng đế lão nhân ban cho. Mà hộ quốc công này trừ phi ngươi phạm vào tội lớn mưu phản, thì nhất định sẽ không bị đoạt tước vị .

Đương nhiên mưu phản hay không mưu phản cũng phải là hoàng đế lão nhân định đoạt có phải hay không? Nếu ngươi không nghĩ ra, chon sai vị trí hoàng tử, như vậy ngươi không phải mưu phản là cái gì?

May mắn là hộ quốc công trải qua mấy thế hệ duy trì đều là làm người của thiên tử, cũng không biết có phải trên trời đặc biệt chiếu cố phủ hộ quốc công này hay không, chỉ có thể nói mệnh tốt, hoặc là nói không biết đời trước tích cái phúc gì.

Lại nói,  hiện tại tình huống phủ hộ quốc công này.

Hộ quốc công hiện nay quốc công tên gọi làm Tiêu Định Bang, năm nay đã có năm mươi mấy mùa, thân thể cường tráng, nguyên phối Trịnh lão thái quân, cũng là năm mươi mấy niên kỉ, tai không điếc mắt không hạt, cũng là vị lão thái thái khôn khéo. Hai vị lão nhân sinh có trưởng tử Tiêu Bá Trạm, thứ tử Tiêu Trọng Thanh, trưởng nữ Tiêu Tranh Vân, mặt khác quốc công gia gia còn có con của hai vị vợ kế sinh, phân biệt là lão Tam Tiêu Thúc Đồng, lão Tứ Tiêu Quý Hạo, hai thứ nữ Tiêu Chanh cùng Tiêu Nịnh.

Trưởng tử Tiêu Bá Trạm sớm đã bị sắc phong gia chủ, việc này cũng là theo lý thường phải làm miễn cho về sau huynh đệ tranh đến tranh đi, hỏng cảm tình  huynh đệ. Hắn thú phu nhân là đại nữ nhi Lễ bộ Thượng Thư Phạm đại nhân Phạm thị, trước mắt hai người có nhất nam nhất nữ, nam mười tuổi, nữ nhi năm tuổi.[ đứa nhỏ thiếp thất tạm thời không nói ].

Lão Nhị Tiêu Trọng Thanh, chính là lão cha của nữ chủ chúng ta, thú thứ nữ Tần thị của phủ Trấn quốc công, ấn theo cách nói của Trịnh lão thái quân, nhị tử về sau cũng không thể kế thừa tước vị cho nên tìm cho hắn một nhạc gia [nhà vợ] tốt, về sau khi ra khỏi phủ cũng có thêm một núi để dựa vào. Hai vợ chồng trước mắt có hai con trai, lớn năm nay tám tuổi, nhỏ năm nay sáu tuổi.

Trưởng nữ Tiêu Tranh Vân là niềm kiêu ngạo của phủ hộ quốc công, trước mắt đã là quý phi nương nương ở trong cung, sinh một thất hoàng tử cùng một tam công chúa cũng rất được hoàng đế lão nhân yêu thích.

Lão Tam thú là trấn xa hầu Nhị đệ thứ nữ Toàn thị, trước mắt có nhất nam nhất nữ, nam bốn tuổi, nữ nhi là một tuổi.

Lão Tứ Tiêu Quý Hạo vừa mới cưới vợ không bao lâu, thú là chất nữ nhi bà con xa nhà mẹ đẻ Trịnh lão thái quân Trịnh thị, trước mắt đang mang thai .

Thứ nữ Tiêu Chanh đã lập gia đình, gả cho thứ tử hộ bộ Thị Lang Chu đại nhân, trước mắt sinh một nữ nhi cũng được một tuổi.

Mà còn lại Tiêu Nịnh mới mười bốn tuổi, vẫn là khuê nữ.

Giới thiệu xong đại gia đình này mọi người chắc đã biết cuộc sống nơi nữ chủ ở là cỡ nào phức tạp rồi đi, cái này vẫn chỉ là một mạch đường, nếu tính luôn bọn đệ đệ muội muội quốc công gia gia, vậy số lượng còn lớn hơn, chúng ta nói chỉ là những đứa con đồng lứa của quốc công gia gia, đứa nhỏ phu nhân sinh còn có sáu bảy người , còn không kể đến tiểu thiếp sinh ra, vậy thì càng không đếm được .

Trước mắt trong phủ quốc công có ba người mang bầu, cái gì, vừa mới nói chỉ có phu nhân lão Tứ hoài thai? Đó là ta còn không có nói rõ, bởi vì phu nhân Tần thị của lão Nhị đang ở trạng thái lâm bồn, còn có một người nữa chính là thiếp thất lão Nhị chung di nương cũng hoài thai sáu bảy tháng.

Không có nghe sai, chính là tiểu lão bà của lão cha nữ chủ cũng có thai, không cần cảm thấy kinh ngạc, có cái gì có thể kinh ngạc ? Ở cổ đại này đây còn không phải là hiện tượng bình thường ư ? Rất nhiều nữ nhân đều hy vọng về sau cả đời nhất thế một đôi người, nhưng ở cổ đại này ngươi liền hiện thực một ít đi, đàn ông ở phủ quốc công trước khi thành thân còn có thông phòng nha đầu, sau khi thành thân chờ phu nhân mang thai, phu nhân còn phải chuyên môn tìm người hầu hạ lão công của mình. Ngài nói phu nhân kia lòng có chua xót hay không chua xót? Nhưng là may mắn các nàng trước kia chịu giáo dục chính là như vậy, cha, ca ca mình đều là như vậy, từ nhỏ liền có quan điểm đó cho nên trong lòng mặc dù có nho nhỏ chua xót, nhưng là còn chưa tới phải đến muốn sống muốn chết, bọn họ biết chỉ cần có thể đứng vững ở vị trí phu nhân này thì nhóm tiểu thiếp đồng phương cái gì đều là mây bay, nhìn xem, những người này còn không phải cũng giống như hạ nhân muốn hầu hạ chính mình ăn cơm thay quần áo sao? Sinh đứa nhỏ cũng không thể kêu các nàng là nương, vẫn là kêu mình mẫu thân? Tuy rằng cũng không hiếm lạ nghe bọn hắn kêu.

Lão Nhị Tiêu Trọng Thanh cũng là người thương phu nhân của mình [ đương nhiên thương phu nhân cũng không đại biểu hắn không tìm tiểu lão bà đồng sàn ], hai người đều là nữ nhân của mình mang thai ,mỗi ngày hắn đều nhìn chằm chằm vào cái bụng của đại lão bà, tiểu lão bà nhưng thật ra chẳng quan tâm .

Tần thị cũng là người hiền lành [ cá nhân cho rằng là người thông minh ], chính mình lại gọi người chiếu cố nhiều hơn cho chung di nương, đồ bổ hay một phần thuốc bổ của mình đều phải đưa cho chung di nương một phần. Từ đó làm cho Tiêu Trọng Thanh cảm thấy phu nhân của mình là người rộng lượng càng coi trọng đứa nhỏ trong bụng.

Tiêu Trọng Thanh học thức xuất chúng, vốn với gia thế như hắn không cần khoa khảo chỉ cần thác nhờ ai là được, vị trí thị vệ trong cung là không thiếu được, hơn nữa hắn còn có một quý phi tỷ tỷ, gối đầu gió thổi qua, hoàng đế lão nhân dù thế nào cũng phải cấp cho cậu em vợ mình một cái nhàn quan tương đương đi, nhưng là Tiêu Trọng Thanh này lại vụng trộm gạt mọi người, lấy tên giả đi tham gia khoa khảo, một đường quá quan trảm tướng trúng cử nhân, cuối cùng bởi vì bị phát hiện, vốn không có lại khảo nhưng là việc này ở trong thành Trường An đã truyền khắp, Trấn quốc công cảm thấy Tiêu Trọng Thanh là một nhân tài cho nên mới vội vàng phải làm cửa đề thân, vừa vặn Trịnh lão thái quân cũng vui vẻ, Tiêu Định Bang thì tất cả đều nghe lão bà của mình, cho nên Tần thị này liền gả lại đây, vợ chồng hai người thật ra thực ân ái, không quá một năm liền có trưởng tử, lại qua hai năm có thứ tử. Hiện tại khi cách lâu như vậy lại hoài thai.

HẾT CHƯƠNG 1

Advertisements

7 phản hồi (+add yours?)

 1. Lưu yumi kute
  Th4 03, 2012 @ 23:01:55

  Tem a.

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th4 03, 2012 @ 23:02:19

  Thanks .

  Phản hồi

 3. Hiên Viên Nguyệt
  Th5 04, 2012 @ 17:05:23

  muoi k thick dien van cho van thich cuc sung hoac cuong sunf co ,niu ao ,sis lam cho muoi 1 bo cuonf sung di

  Phản hồi

 4. ♥ Tịnh Nguyệt ♥
  Th5 04, 2012 @ 19:55:45

  ss tung văn án lên để đó thui chứ ss cũng chưa định làm.sau khi hoàn Chỉ làm vp rui mới tính tiếp.muội muốn sủng hả? để ss xem đã

  Phản hồi

 5. Hiên Viên Nguyệt
  Th5 04, 2012 @ 20:44:58

  ss dùng điện thoại loại gì

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: