Hoàng hậu tiểu yêu tinh: chương 89

edit: Nguệt lâm lâu

 

chương 89: Nô tài nhiều chuyện

********************************

Nàng nghĩ như thế cũng tốt lắm, Diệp Tử Mạch này, nhiều người biết hắn lại sợ hãi hắn như vậy, đi theo hắn nhất định không cần lo gì, hơn nữa hắn còn có thể bảo hộ nàng cùng Xảo Ngọc, thật tốt a!

Diệp Tử Mạch nở nụ cười nói:“Chúng ta đây đi thôi, nơi này gần Hoàng cung, một thân quần áo của các ngươi cũng quá dẫn nhân chú ý , trước tiên nên cởi ra đi.”

Tuyết Hoàn Mỹ gật gật đầu, cùng Xảo Ngọc hai người lại bỏ đi trang phục thái giám, rồi sau đó liền đi theo Diệp Tử Mạch cùng nhau về nhà của hắn.

Mà lúc này trong Hiên vương phủ.

Xích Hiên Vô Ngân nhìn tùy tùng hắn gọi đi theo Tuyết Hoàn Mỹ đang đưa lên lệnh bài,khuôn mặt biến sắc, lập tức đứng lên nói:“Lệnh bài này làm sao có thể ở trong tay của ngươi?”

Dạ Phong nghe xong, nao nao, rồi sau đó cúi đầu thành thật đem tất cả mọi chuyện đều nhất nhất nói ra.

Xích Hiên Vô Ngân vừa nghe, bên trong đôi mắt tản mát ra một tia hàn băng, trực tiếp tiến lên từng bước sẳng giọng nói:“Làm càn, bổn vương khi nào thì hạ lệnh muốn ngươi đem lệnh bài này về, ngươi cầm lại thì các nàng như thế nào hồi cung?”

Dạ Phong cúi đầu nói:“Nhưng là này lệnh bài tượng trưng cho thân phận Vương gia, nếu như bị nhân sĩ hữu tâm cầm đi lợi dụng hãm hại Vương gia , đến lúc đó hậu quả sẽ không tưởng nỗi, nhất là người đó vẫn là người Tuyết gia.”

“Đủ, câm miệng cho bổn vương, ngươi có nghĩ tới hay không, cầm lại lệnh bài này thì các nàng hồi cung thế nào? Không hồi cung được, đến lúc đó sẽ không tra được bổn vương  sao?”

Xích Hiên Vô Ngân tức giận đến chết, Dạ Phong này, nếu không phải hắn đi theo mình nhiều năm, hơn nữa cũng thập phần trung tâm, hắn thực muốn hảo hảo giáo huấn một chút.

Dạ Phong vừa nghe, sợ run một lát, chuyện này, hắn thật ra không nghĩ đến.

“Thuộc hạ đáng chết, là thuộc hạ đại ý ……”

Xích Hiên Vô Ngân nhìn bộ dáng của hắn không kiên nhẫn nói:“Tốt lắm tốt lắm, lập tức đi hoàng cung hỏi thăm một chút các nàng có hồi cung hay không, Hoàng Hậu không có trong Phượng nghi cung có người nào trong cung biết hay không .”

“Dạ, Vương gia.”

Rồi sau đó Dạ Phong rất nhanh đi hỏi thăm chuyện này, kết quả giống như Xích Hiên Vô Ngân sở đoán, hai người không có hồi cung.

Mà những người trong Hoàng cung căn bản cũng không phát hiện hai người trong Phượng nghi cung không thấy, càng không ai quan tâm đến Phượng nghi cung.

Hai người vô luận sống hay chết đều cùng người trong hoàng cung không có quan hệ gì.

Hắn lắc lắc đầu, hắn không biết nên đồng cảm với Tuyết Quyến Rũ, hay là nên nói chính nàng xứng đáng.

Bất quá, sau khi nàng mất trí nhớ lại làm cho hắn không có cách nào mặc kệ.

Ở ngoài cung nếu có cái sơ xuất gì, đến lúc đó hoàng huynh đến hỏi, hắn phải trả lời thế nào?

Dù sao cũng là cầm lệnh bài của hắn ra cung .

Nghĩ đến đây, hắn lập tức mở miệng nói:“Lập tức âm thầm đi thăm dò Hoàng hậu nương nương cùng tỳ nữ của nàng hiện tại ở chỗ nào, toàn thành cẩn thận điều tra, mặt khác, xem các nàng có ra khỏi thành hay không, không được bỏ qua dù là chi tiết nhỏ cũng phải tra rõ ràng.”

“Dạ, Vương gia.”

Vạn nhất nữ nhân này nếu ra khỏi thành , đến lúc đó hắn không thể tưởng tượng được, nếu nữ nhân này là giả mất trí nhớ cùng thế lực Tuyết gia trước kia liên hệ với nhau, đến lúc đó lại đến tạo phản phải làm sao bây giờ?

Hắn không dám nghĩ tiếp sự tình phía sau .Nếu như bị Hoàng Thượng phát hiện, hắn cũng  xác định vững chắc là hắn chết chắc rồi.

Bất quá, lấy khoảng thời gian này hắn nhận thức Tuyết Quyến Rũ tựa hồ cũng không có khả năng đó.

Nhưng là hắn vẫn không dám sơ ý, phải nhanh tìm được nữ nhân này hiện tại đang ở chỗ nào, làm cái gì, sau đó làm cho nàng hồi cung, chết tiệt Dạ Phong, không tra được sẽ cho hắn thống tử.

Được việc không đủ, bại sự có thừa.

Mà lúc này, Tuyết Hoàn Mỹ cùng Xảo Ngọc đi theo Diệp Tử Mạch trở lại kinh thành đã là mười giờ đêm, cũng chính là giờ hợi cổ đại.

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn thấy trên đường cái kinh thành vẫn có một ít cả trai lẫn gái tuổi trẻ đang đi dạo phố , một đám quần áo ngăn nắp thập phần xinh đẹp.

Tuyết Hoàn Mỹ gật gật đầu nói:“Không nghĩ tới đã trễ thế này còn có nhiều người đi dạo phố như vậy!”

Diệp Tử Mạch nghe xong cười nói:“Chợ đêm kinh thành vẫn diễn ra rất muộn, đến giờ tý mới chính thức kết thúc, này cũng là đặc điểm lớn của kinh thành.”

“Thực , chợ đêm ở kinh thành trễ như vậy sao?” Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, xoay qua nói.

Diệp Tử Mạch gật gật đầu, rồi sau đó nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, có chút kỳ quái hỏi:“Làm sao vậy, Tuyết cô nương không phải từ nhỏ ở trong kinh thành lớn lên sao?”

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, sợ run một lát, đôi mắt loạn chuyển rồi sau đó mới cười nói:“Ta không phải ở kinh thành lớn lên , là ở phương bắc, sau lại cơ duyên xảo hợp liền tiến cung , vì cái nguyên nhân gì sẽ không phải là muốn hỏi ta ! .”

“Được được được, ta sẽ không hỏi.”Diệp Tử Mạch cười nói.

Tuyết Hoàn Mỹ cũng cười nhìn Diệp Tử Mạch :“Đúng rồi, nhà ngươi cách nơi này có xa lắm không?”

Diệp Tử Mạch chỉ vào phía trước cách đó không xa nói:“Nhà của ta ở tại thành đông, rất nhanh là tới .”

Tuyết Hoàn Mỹ gật gật đầu, mọi người đi tới một đoạn liền rời khỏi chính giữa trung tâm náo nhiệt, chính là nơi này tuy rằng người đến người đi đã rất ít nhưng cũng truyền ra một thanh âm hát hí khúc, Tuyết Hoàn Mỹ nhíu mày, xoay qua nhìn Diệp Tử Mạch hỏi:“Diệp công tử, nơi này là chỗ nào, như thế nào ầm ỹ như vậy?”

Diệp Tử Mạch nhìn thoáng qua chung quanh rồi mới nói:“Nơi này là rạp hát phụ cận kinh thành, cho nên thanh âm ngươi nghe được chính là thanh âm hát hí khúc.”

Hát hí khúc?

Tuyết Hoàn Mỹ đôi mắt vòng vo nhanh, kia chẳng phải là biểu diễn sao?

Nàng nhướng lỗ tai, tinh tế nghe, lập tức nghe ra đây là tiết mục Võ Tòng đánh hổ, nàng lại nhíu mày, như thế nào tiết mục Võ Tòng đánh hổ này mấy trăm năm cũng không thay đổi?

Khi nào thì có người diễn tiết mục này .

Nàng nhíu mày nói:“Như thế nào cũng là Võ Tòng đánh hổ?”

Nàng nhớ rõ trước kia nàng thi vào trường điện ảnh lúc nhập học có tham gia qua cuộc thi diễn xuất, lúc ấy còn có chọn người đóng Võ Tòng đánh hổ, nghe nói lựa chọn này trực tiếp bị bác bỏ , rất không sáng tạo .

Diệp Tử Mạch có chút kinh ngạc gật gật đầu nói:“Tuyết cô nương còn không có nhìn đã nghe ra là Võ Tòng đánh hổ?”

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe Tuyết cô nương Tuyết cô nương gọi tới kêu đi, vội nói:“Tốt lắm, ngươi đừng bảo ta Tuyết cô nương , kêu ta Hoàn Mỹ đi, ta gọi là Tuyết Hoàn Mỹ, đừng nữa bảo ta Tuyết cô nương .”

“Tốt lắm, ta không gọi ngươi Tuyết cô nương nữa, vậy ngươi cũng đừng bảo ta Diệp công tử  trực tiếp bảo ta Tử Mạch đi!”

Tuyết Hoàn Mỹ gật gật đầu nói:“Được, Tử Mạch……”

Diệp Tử Mạch nở nụ cười, nhìn rạp hát phía trước cách đó không xa hắn xoay qua nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Muốn vào xem hay không?”

Tuyết Hoàn Mỹ suy nghĩ một chút, lập tức gật gật đầu nói:“Tốt tốt, ta cũng đang muốn  đến xem đây!”

Nàng học diễn xuất, đối với diễn trò trời sinh đã có một loại yêu thích, vừa nghe đến mấy thứ này nàng đã rất muốn nhìn xem, nàng ở thế kỉ hai mươi mốt học sơ qua diễn xuất không biết có thể dùng được ở đây hay không?

Rất nhanhbọn họ đã đến rạp hát, rạp hát này cũng thu phí, cần phải trả tiền mới có thể đi vào.

Mua vé vào cửa xong bốn người liền vào được, mà lúc này trên đài đang biểu diễn Võ Tòng đánh hổ.

Tuyết Hoàn Mỹ cùng Diệp Tử Mạch tìm một vị trí rồi nhìn biểu diễn trên đài , nàng nhíu mày, những người này diễn như vậy xem có hiểu không?

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn nửa ngày, đáy lòng cũng ngứa ngứa, nàng xoay qua nhìn Diệp Tử Mạch nói:“Tử Mạch, ta nghĩ muốn đi lên nhìn xem, thử  xem ta có thể biểu diễn hay không?”

ps: Về chuyện cảm tình Tuyết Hoàn Mỹ, ta muốn nâng lên một chút, làm cho Tuyết Hoàn Mỹ trở nên càng thêm vĩ đại, có thể được nhiều người sủng ái, dần dần trưởng thành, đương nhiên, nàng lại một lần nữa hồi cung, chính là chân chính nhân sinh của nàng, một đoạn thời gian này là lúc nàng trưởng thành, mỗi người đều có quá trình trưởng thành của chính mình, nàng cũng có! (tác giả)

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 10:06:16

  Tem a.

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 10:06:26

  Tem a.hắc hắc

  Phản hồi

 3. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 10:06:48

  Thanks ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: