Hoàng hậu tiểu yêu tinh : Chương 83

edit: nur

Chương 83: Ngươi sẽ không là làm nam kĩ đi

*****************

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, liếc trắng mắt nói:“Vậy cũng có thể mê sắc sao? Ngay cả một người nam nhân như ta hắn cũng muốn xuống tay, hắn không phải biến thái chứ?”

 

Diệp Tử Mạch nghe xong, cười nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, đôi mắt vừa chuyển, rồi sau đó nhẹ giọng nở nụ cười, nói:“Có phải biến thái hay không, ta cũng không biết, bất quá, bộ dạng ngươi tuấn tú như thế, hôm nay có người nguyện chết dưới chân ngươi, cũng dễ hiểu thôi .”

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, cả người run lên lên, nhìn chằm chằm nam nhân trước mắt, theo bản năng nhíu mày, từ trên xuống dưới đánh giá hắn.

 

Nam nhân này hiểu biết như thế, sẽ không là cùng một loại đi!

 

Diệp Tử Mạch nhìn đôi mắt đánh giá của nàng, cả người sợ run lên, hắn nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi đang nhìn cái gì?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, hắc hắc nở nụ cười, nói:“Không có nhìn cái gì, chính là nhìn ngươi đối nam sủng hiểu biết như thế, giống như là ngươi từng trải qua, bộ dạng ngươi xinh đẹp như thế, lại có nhiều người nhận thức như vậy, ta suy nghĩ, ngươi không phải chính là loại người này đi, rất nhiều quan to quý nhân mà ngươi quen biết có phải đều là khách nhân của ngươi không a?”

 

Diệp Tử Mạch vừa nghe, cả người hóa thạch, hắn đúng là nhận thức rất nhiều người, rất nhiều quan to quý nhân, nhưng là, nhưng là, hắn không phải không phải nam sủng a! (ôi…thật đáng thương…sao anh đấu được với chị chứchịu thua đi thôi)

 

Nữ nhân này, có thể ít nói ra những lời khiếp người nữa có được hay không?

 

Hắn trừng lớn mắt, hơn nữa ngày mới rầu rĩ giải thích, hắn nói:“Ta không phải loại người đó .”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, gật gật đầu nói:“Ta hiểu được, có lẽ ngươi ngượng ngùng, bất quá bộ dạng ngươi xinh đẹp như thế, khẳng định là khách nhân rất nhiều, sinh ý nhất định là thực nhiều đi!”

 

Diệp Tử Mạch nghe xong, lúc này đây mới thực sự tức giận .

 

Nữ nhân này, quả nhiên là có khả năng làm cho người ta tức giận.

 

Khuôn mặt tà mị tuấn mỹ, đôi mắt xẹt qua một tia tinh quang làm cho người ta cảm giác được vạn phần lạnh băng, bỗng nhiên lúc đó hắn tiến lên từng bước, đôi mắt nhanh chuyển động, đem Tuyết Hoàn Mỹ hãm vào trong lòng, xinh đẹp mà phong tình nở nụ cười nói:“Đúng vậy, ta chính là người như vậy, nhìn Tuyết huynh, ta cũng có vài phần tâm động a!”

 

Dứt lời, ở bên môi Tuyết Hoàn Mỹ hôn  xuống.

 

Tất cả  động tác đều diễn ra rất nhanh, làm cho người ta không thể phản ứng.

 

Tuyết Hoàn Mỹ cảm giác được một tia bất khả tư nghị (không thể tin được), cứ như vậy mở to đôi mắt nhìn khuôn mặt phóng đại trước mặt, cho đến kia lửa nóng hôn đến môi Tuyết Hoàn Mỹ.

 

Mà phía sau Truy Ảnh cùng Xảo Ngọc hai người còn lại là trừng lớn mắt.

 

Nhất là Truy Ảnh, hắn thật không ngờ, công tử thế nhưng thừa nhận mình là một nam sủng.

 

Của ta trời ạ, nam sủng, khóc ngất, tại sao có thể như vậy ?

 

Còn công khai đùa giỡn một kẻ nữ phẫn nam trang, hắn nhìn thoáng qua chung quanh khách nhân mới lên lầu, quả nhiên, một đám chỉ trỏ lại đây.

 

“Thật sự là thế hạ phong tục a, không nghĩ tới nam nam cũng lưu hành như vậy……”

 

“Nhưng mà tốt xấu cũng là nơi công khai a, này hai nam nhân này có thể đổi cái nơi khác được không?”

 

“Đúng vậy đúng vậy, như thế nào có thể công khai như vậy ……”

 

“Ai, hai người đều rất tuấn tú a , vì sao đều thích nam nhân ?”

 

“…………”

 

Mà Xảo Ngọc mãi đang trừng to mắt, cho đến khi nghe được thanh âm chung quanh, một câu lại một câu rơi vào trong tai nàng mới phản ứng lại, nghĩ tới thân phận nương nương, nàng lập tức thanh tỉnh nhanh tiến lên dùng sức đem hai người tách ra, rồi sau đó đem Tuyết Hoàn Mỹ bảo hộ ở phía sau, nhìn Diệp Tử Mạch giống như là nhìn quái vật nói:“Ngươi buông công tử nhà ta ra……”

 

Tuyết Hoàn Mỹ bị lôi kéo, lập tức phản ứng lại, cả người nao nao, bất giác đưa tay sờ môi mình, lại nghĩ tới chuyện vừa mới xảy ra, sắc mặt biến đổi, rồi sau đó nâng mâu, nhìn Diệp Tử Mạch, nói:“Ngươi ! không biết xấu hổ , ngươi……”

 

Diệp Tử Mạch xinh đẹp cười, nói:“Ngươi không phải cũng thực hưởng thụ sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, ba..một tiếng, sắc mặt lập tức trướng đỏ bừng, rồi sau đó hung hăng trừng mắt liếc Diệp Tử Mạch một cái, lôi kéo Xảo Ngọc nhanh ly khai, thật là, mặt mũi đều đã mất hết .

 

Mà Truy Ảnh nhìn bóng dáng hai người rời đi lúc này đây mới có phản ứng, nghĩ đến hành động vừa mới của công tử, hắn nao nao, tiến lên từng bước nhìn Diệp Tử Mạch nói:“Công tử, ngươi……”

 

Diệp Tử Mạch vung tay lên, ngăn trở những lời hắn sắp nói ra, hắn biết hắn là đang nói cái gì, bất quá, lúc này, hắn nhưng thật ra đối với nữ nhân kia sinh ra vài phần quan tâm .

 

Hắn nhìn bóng dáng hai người rời đi, cho đến khi hoàn toàn biến mất không thấy , hắn đây mới phục hồi lại tinh thần, rồi sau đó nhìn một bên Truy Ảnh, hắn nói:“Đi giúp ta điều tra một chút, hai người kia là loại người nào.”

 

Truy Ảnh nghe xong, chỉ phải nuốt câu hỏi của mình trở lại, nói:“Vâng, công tử.”

 

Rồi sau đó, hai người cũng theo sau liền đi xuống lầu ..

 

Ly khai tửu lâu Tuyết Hoàn Mỹ vừa đi vừa mắng nói:“Cái kẻ kia không biết xấu hổ , cư nhiên dám trộm hôn ta, chết tiệt, hỗn đản, vương bát đản……”

 

Một bên Xảo Ngọc nghe tiếng mắng lẩm bẩm của nàng, nhịn không được lôi kéo ống tay áo Tuyết Hoàn Mỹ khuyên bảo nói:“Tốt lắm, nương nương, người đừng tức giận nữa, bất quá chuyện này lúc trở lại trong cung, khả trăm ngàn lần không nên nói ra ngoài, bằng không đến lúc đó nếu rơi vào tai Hoàng Thượng , nương nương ngươi nhất định phải chết đó!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, phất phất tay nói:“Ta biết, ta không có ngốc như vậy, thật là tên biến thái, ngươi có biết nam nhân kêu Diệp Tử Mạch kia là loại người nào sao? Vì sao hình như là rất nhiều người đều nhận thức hắn, nào là lão bản hiệu cầm đồ, đến chưởng quầy tửu lâu cũng nhận thức, hơn nữa còn giống như đều nể mặt hắn, sẽ không phải hai người kia cũng là khách nhân của hắn đi!

 

Kỳ quái , Nam Sở quốc này,chuyện nam nam yêu nhau cũng thịnh hành  như  vậy sao?”

 

Nàng buồn bực không thôi , chết tiệt, cư nhiên bị một người cổ đại đùa giỡn , nàng có xúi quẩy như vậy sao?

 

Xảo Ngọc thấy cùng nương nương ông nói gà bà nói vịt, nhịn không được chau mày, nương nương rốt cuộc đang tức giận cái gì, có chú ý nghe nàng nói cái gì không?

 

Nàng có chút bất đắc dĩ nói:“Nương nương……”

 

Tuyết Hoàn Mỹ xoay qua nhìn nàng nói:“Làm sao vậy?”

 

Nàng xem Tuyết Hoàn Mỹ, rồi sau đó lại nhìn sắc trời một chút, quên đi, vẫn là cùng nương nương hồi cung đi thôi, nếu không trở về, phỏng chừng còn đi đến lúc trời tối, đến lúc đó, cửa cung kiểm tra càng ngày càng nghiêm khắc, liền xong luôn.

 

Nàng nói:“Sắc trời có chút muộn rồi, chúng ta cũng nên đi về có phải không?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, nâng mâu nhìn sắc trời nói:“Trở về? Sắc trời muộn? Làm ơn, bây giờ còn sớm lắm, chúng ta lại đi dạo một chút đi!”

 

Xảo Ngọc có chút buồn bực, nói:“Chúng ta còn muốn đi dạo nữa sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, nghĩ tới ý tưởng ở tửu lâu, nở nụ cười nói:“Chúng ta đi nhìn xem nơi nào có thể mở tửu lâu không, ta muốn mở một cái tửu lâu.”

 

Xảo Ngọc vừa nghe trừng lớn mắt nói:“Mở tửu lâu? Nương nương, ngươi không có nhiều tiền như vậy để mở tửu lâu a !”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, nhíu mày nói:“Mở  tửu lâu cần rất nhiều tiền sao?”

 

Nàng đại khái nên tính một chút, một hai bạc tương đương năm sáu trăm đồng tiền, như vậy, mười lượng bạc, chẳng khác nào năm sáu ngàn đồng tiền, một trăm lượng ngân hàng, vậy năm sáu vạn, mở một cái nhà hàng nhỏ cũng vẫn là có thể đi!

 

Tổng so với cứ cầm tiền như vậy, bằng không sớm muộn gì cũng sẽ tiêu hết , phải tìm một công việc khác để làm a!

 

Xảo Ngọc nghe xong, lắc lắc đầu, trừng lớn mắt nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Nương nương, không phải nô tỳ nói ngươi a, chúng ta hiện tại cũng chỉ có chín mươi mấy lượng bạc , nghĩ mở một cái tửu lâu, làm sao có chuyện dễ dàng như vậy.

 

Nhất là nơi này là kinh thành, mỗi một nơi tiền thuê đều là thập phần cao , phải mất khá nhiều bạc , chín mươi mấy lượng bạc của chúng ta ở kinh thành, chỉ có thể thuê một cái chỗ đứng bán nhỏ.

 

Mà chỗ bán kia lúc nào cũng phải nhìn chằm chằm, cũng không thể nơi nơi loạn đi lại , đến lúc đó, nô tỳ muốn hỏi một chút, nương nương ngươi có thể sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, trừng lớn mắt, nhìn Xảo Ngọc nói:“Sẽ không phiền toái như vậy đi!”

 

Xảo Ngọc lắc lắc đầu, nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, nương nương nghĩ quả thực là quá ngây thơ rồi, nàng nói:“Nương nương, ngươi nghĩ quá ngây thơ rồi, tiền chúng ta, sẽ không đủ .”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, rầu rĩ nói:“Chúng ta đây trước đi dạo tìm kiếm thời cơ, chúng ta tổng không thể dựa vào chín mươi mấy lượng bạc này cứ như vậy sinh tồn, tiền này, sớm muộn gì cũng sẽ bị tiêu hết , chúng ta phải nghĩ biện pháp kiếm tiền, bằng không, đến lúc đó chúng ta vẫn phải đói bụng a.”

 

Xảo Ngọc gật gật đầu nói:“Này đúng a.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, rồi sau đó lôi kéo tay Xảo Ngọc nói:“Chúng ta bây giờ khắp nơi nhìn xem đi, nói không chừng có thể nghĩ ra biện pháp kiếm tiền!”

 

Xảo Ngọc vừa nghe, có chút khó xử nói:“Nhưng là nương nương, sắc trời đã có chút tối, chúng ta có phải cần trở về hay không.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, lôi kéo nàng nói:“Làm ơn, thái dương còn không có xuống núi đâu, làm sao tối .”

 

Rồi sau đó lôi kéo Xảo Ngọc, không nghe nàng nói thêm gì nữa cùng đi ra chỗ khác.

 

Cách phía sau đó không xa, lúc này hai người không có phát hiện, hai người lại bị theo dõi , lúc này đây người theo dõi đúng là Ngô chưởng quầy của tửu lâu.

 

Hắn đã đánh mất mặt mũi, làm sao có thể dễ dàng cam tâm thả hai người kia đi đâu?

 

Bất quá nể mặt mũi Diệp công tử nên không thể không thả bọn họ lúc đó .

 

Cho nên, chỉ có thể sau đó tìm hai người kia tính sổ!

 

Hai người đi tới đi lui, liền đi tới bên thành bắc, dần dần, người cũng càng ngày càng ít , Tuyết Hoàn Mỹ nhìn trên đường cái nhíu mày nói:“Xảo Ngọc, biết đây là nơi nào không?”

 

Xảo Ngọc xem như còn không phải là kẻ mù đường, nàng xem một chút phương hướng, nói:“Nơi này hẳn là thành bắc .”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, thành bắc, bỗng nhiên lúc đó nàng nghĩ tới tiểu nhị nói thành bắc cái kia, thấp nhất kỹ viện, nàng thật muốn đi xem, này thấp nhất kỹ viện rốt cuộc là thế nào ?

 

Nghĩ đến tiểu nhị kia lấy nàng cùng những kỹ nữ này so  nhau, đáy lòng nàng thật không thoải mái.

 

Bất quá, lúc này nàng đối kỹ viện kia có chút tò mò cũng không có nghĩ nhiều như vậy .

 

Vì thế, nàng xoay qua nhìn Xảo Ngọc nói:“Ngươi có biết thành bắc ở nơi nào sao?”

 

Xảo Ngọc vừa nghe,nhíu mày, nàng nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Nô tỳ nhiều năm ở trong cung làm sao có thể biết đó là ở nơi nào đâu?”

 

Xong rồi nàng nhìn Tuyết Hoàn Mỹ trừng lớn mắt nói:“Nương nương, người sẽ không nghĩ muốn đi kỹ viện nhìn xem đi!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, nở nụ cười nhìn Xảo Ngọc nói:“Ngươi thật thông minh, chúng ta đi qua nhìn xem đi!”

 

Xảo Ngọc vừa nghe, nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Nương nương, không được đâu, người biết chỗ đó là chỗ nào không mà còn muốn đi nhìn xem a!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, gật gật đầu nói:“Đó là tự nhiên , đi ra ngoài có rất nhiều chuyện tốt ta đều muốn nhìn hết , thế này mới không uổng công đi ra một chuyến!”

 

Xảo Ngọc lắc lắc đầu nói:“Nương nương, không được , người không thể đi .”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, nhăn mày nói:“Vì sao không thể đi ?”

 

Xảo Ngọc nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, có chút đau đầu nói:“Nương nương, nơi đó là nơi nào a, làm sao là nơi nữ nhân có thể đi, hơn nữa nữ nhân ở đó thân phận thấp, nương nương sao có thể đến đó”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, khó hiểu nói:“Kỹ nữ cũng là người, kỹ nữ cũng là dựa vào thân thể chính mình để kiếm tiền , các nàng lại không ăn trộm, lại không làm việc hại gì , dựa vào chính năng lực của mình, một bên nguyện trả tiền, một bên nguyện đáp ứng, vì sao không thể đi vào?”

Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 06:22:43

  Tem a. Hắc hắc

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 06:23:15

  Thanks ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: