Hoàng hậu tiểu yêu tinh : chương 81

Thật là không biết phải làm sao…số chương dài lê thê…tơi ngàn mấy…vì thế ta quyết định năm chương như trước thành một chương vậy.
edit : nur

Chương 81 : Ngay cả một cái kĩ nữ cũng không bằng

***********************

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, mặt xoát lập tức đỏ lên, trả lời:“Ngươi nói cái gì , ta nào có nói không chịu trả tiền , ta nói là những thứ kia rất đắc mà thôi.”

 

Tiểu nhị nghe xong, khinh miệt nhìn thoáng qua Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Vậy ngươi cũng không nhìn xem đây là địa phương gì, dưới chân thiên tử, tửu lâu chính giữa kinh thành, toàn kinh thành vốn không có nơi nào so với bản tửu lầu tốt hơn, ngươi ăn không nổi chứ không phải là ngại đắt, hai vị công tử vẫn là nhanh trả tiền đi, chúng ta còn muốn phục vụ các khách nhân khác!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, sắc mặt xanh mét, nha , tửu lâu như vầy mà là tốt nhất kinh thành ư?

 

Dựa vào, nàng nha , nàng muốn mở một tửu lầu so với tửu lầu này tốt hơn nhiều, cướp đi hết toàn bộ khách nhân của hắn, tên tiểu nhị chết tiệt kia xem ngươi còn dám kinh thường ta nữa không.

 

Tuyết Hoàn Mỹ hung tợn nhìn tiểu nhị trước mặt, bất quá nhất tưởng đến ý tưởng của mình, nàng cùng Khéo Ngọc hai người hiện tại ở trong cung không phải ăn cơm là vấn đề sao?Hai người chính là không có tiền sao?

 

Mà hiện tại,. Hai người vừa vặn có một trăm lượng bạc, có phải có thể ngẫm lại để làm một chuyện khác hay không?

 

Đôi mắt loạn chuyển, tư tưởng cổ đại này dù có tiên tiến khẳng định cũng kém hơn nhiều so với người đến từ thế kỉ hai mươi mốt như nàng!

 

Nàng khóe môi giơ lên một tia tươi cười, thật là một cái ý tưởng vô cùng tốt, nàng mở tửu lâu, nàng không tin sẽ lỗ vốn , mưu ma chước quỷ thôi, nàng khẳng định so với người cổ đại rõ hơn nhiều.

 

Nghĩ đến đây,khóe môi nàng tươi cười càng lúc càng đậm, nhanh thanh toán tiền, cùng Khéo Ngọc hai người thương lượng việc này.

 

Vì thế nàng từ trong hà bao chuẩn bị trả tiền , chỉ là tay vừa duỗi ra, bên trong hà bao trống rỗng , lại duỗi ra, tay lập tức đi luôn ra ngoài, đáy lòng nàng trầm xuống lập tức xoay qua nhìn hà bao trong tay.

 

Kia tay trái theo hà bao thẳng tắp đi ra ngoài, nàng nhíu mày nhìn nơi đó có một lỗ hổng thật dài, sắc mặt nàng càng ngày càng thêm khó coi .

 

Ta dựa vào hắn đại gia, tiền bị trộm ?

 

Nàng Tuyết Hoàn Mỹ sẽ không xui xẻo như thế đi, vừa mới có một chút tiền,định đóng giả đại gia một hồi,nhưng mà còn chưa xong vai diễn thì tiền vốn lại không có ?

 

Nàng lập tức lại một lần nữa trừng lớn đôi mắt, nhìn một đạo lỗ hổng kia, trắng noãn mảnh khảnh tay thẳng tắp thân đi ra, giống như là đang nói cho nàng: tiểu thư, tiền của ngươi thực bị trộm .Ngươi cũng đừng không tin , tiền là thật bị trộm .

 

Đối diện Khéo Ngọc nhìn bộ dạng Tuyết Hoàn Mỹ, lại nhìn tay nàng, còn có cái bọc túi tiền kia.

 

Nàng trừng lớn đôi mắt, theo bản năng vội vàng đứng lên, nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, thất thanh kêu lên,“Công tử, làm sao vậy, tiền đã đánh mất sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, khóc không ra nước mắt gật gật đầu, rồi sau đó là nghiến răng nghiến lợi mắng lên,“Ta dựa vào hắn đại gia , người nào tôn tử dám trộm tiền của lảo nương, ta rủa hắn sinh nữ nhi không mm, không con không gg……”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nói xong toàn bộ người trong lầu hai tửu lâu tất cả đều hóa thạch, vị tiểu công tử này, nhưng là nhân tài a!

 

Như vậy mắng, cũng chỉ có hắn là có thể nghĩ ra !Bất quá, lúc này, bọn họ thật ra rất muốn nhìn, tiền bị trộm thì vị tiểu công tử này như thế nào đi ra khỏi tửu lầu này ?

 

Phải biết rằng, muốn tại cái tửu lâu này ăn cơm bá vương cơ hồ là không có khả năng, cũng có nghĩa là nghĩ cũng đừng nghĩ, vị công tử này, có thành công đào thoát không?

 

Mà cách đó không xa Diệp Tử Mạch cùng tùy tùng Truy Ảnh vừa nghe, hai người chính là đang uống nước trà cũng nhịn không được một ngụm phun ra, nhất là Diệp Tử Mạch, cơ hồ là nhịn không được nở nụ cười, nói:“Nữ nhân này, mắng chửi người nhưng là thật thú vị……”

 

Truy Ảnh nguyên bản là nghe khôi hài, bỗng nhiên trong lúc đó nghe được công tử nói cái gì nữ nhân, hắn nao nao, nhướng mày nói:“Công tử, hai vị kia như thế nào là nữ nhân?”

 

Diệp Tử Mạch nở nụ cười, nói:“Ngươi xem hai người kia như thế nào giống nam nhân , làm sao giống , nhìn kỹ xem, hai người kia đều có hai lỗ tai, hơn nữa kia màu da, trắng noãn như tuyết,khuôn mặt trong trắng lộ hồng, rõ ràng chính là hai nữ nhân, hai người nữ phẫn nam trang đi ra chơi đùa, làm sao có thể sẽ là hai nam nhân đây?”

 

Truy Ảnh vừa nghe, nao nao, lúc này đây mới cẩn thận đánh giá một chút, vừa nhìn quả nhiên đều không có hầu kết làm sao có thể là nam nhân?

 

Chính là hai nữ nhân, xem ra tuổi cũng không lớn, là tiểu thư nhà ai, như thế nào lại chạy đến đây chơi? Còn nổi lên chơi trò nữ phẫn nam trang?

 

Nhất là đối diện cái nữ nhân kia, nói ra những lời làm cho hắn đều là nhịn không được đổ mồ hôi lạnh, hắn vốn chưa từng thấy qua nữ nhân nào có thể nói ra những lời kinh người đến thế, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy một nữ nhân như vậy.

 

Hắn nói:“Quả nhiên là hai nữ nhân, chỉ là, công tử, hai nữ nhân này nói chuyện ăn uống cũng không tránh khỏi rất dọa người đi, ta vốn không có gặp qua nữ nhân nào có thể ăn như vậy, càng không có gặp qua nữ nhân có thể nói chuyện khiếp người đến thế.”

 

Diệp Tử Mạch nở nụ cười, nói:“Trước không cần nói, nhìn xem nữ nhân này còn muốn chơi trò gì nữa?”

 

Truy Ảnh gật gật đầu, đây là lần đầu nhìn thấy hai nữ nhân thú vị đến vậy, nào có dể dàng buông tha xem diễn được!

 

Mà lúc này bọn người Tuyết Hoàn Mĩ không biết chính mình bị những người trước mặt xem như hầu tử diễn trò.

 

Mà đối diện Khéo Ngọc cũng không có thời gian để ý Tuyết Hoàn Mỹ lôi nhân lôi ngữ, chính là vừa nghe nói tiền đã đánh mất, sắc mặt lập tức đại biến, không phải chứ, nương nương làm mất tiền?

 

Kia, vậy cần phải làm sao bây giờ?

 

Hai người nhưng là ăn bốn lượng bạc a!

 

Bốn lượng bạc, tương đương với một tháng tiền công a!

 

Hai người không có bốn lượng bạc .

 

Săc mặt nàng đại biến nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Kia công tử, làm sao bây giờ a? Tiền đã đánh mất, chúng ta làm sao bây giờ a?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ còn không có tới kịp đáp lời, bên cạnh tiểu nhị tự nhiên cũng phát hiện  chuyện tình không thích hợp, sắc mặt càng ngày càng thêm nan kham, lúc này hắn trực tiếp lạnh nói:“Nguyên lai là hai kẻ muốn đến ăn cơm bá vương, tốt, cho rằng tửu lâu này là nơi ngươi tùy tiện nghĩ muốn ăn bá vương cơm sao? Người tới ……”

 

Tuyết Hoàn Mỹ còn không có mắng xong kẻ trộm kia, vừa nghe tiểu nhị nói, cả người nồng đậm mùi thuốc súng, nàng xoay qua trừng mắt nhìn tiểu nhị nói:“Dựa vào, ai muốn ăn cơm bá vương tửu lâu các ngươi , không có nhìn thấy tiền chúng ta đều đã đánh mất sao? Như thế nào một chút đồng tình đều không có, ngươi có phải là nam nhân không? Hiểu hay không hiểu thương hương tiếc ngọc là gì?”

 

Tiểu nhị nao nao, rồi sau đó thập phần khinh bỉ nhìn Tuyết Hoàn Mỹ trước mặt, nói:“Ngươi một người nam nhân, tuy rằng là bộ dạng nhu nhược yếu đuối, nhưng ngươi vẫn là một người nam nhân, muốn ta đối với ngươi thương hương tiếc ngọc, ta chẳng thà đi đối với các cô nương trong Di Hương viện thương hương tiếc ngọc cũng so với đối với ngươi thương hương tiếc ngọc tốt hơn nhiều .”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, sợ run một lát, nàng hỏi ngược lại nói:“Di Hương viện là cái  địa phương gì?”

 

Tiểu nhị kia nghe xong, nhìn Tuyết Hoàn Mỹ giống như là nhìn người ngoài hành tinh, cho dù là không biết xuân hoa lâu là cái địa phương gì, nhưng là nghe tên, cũng nên biết a!

 

Tiểu nhị khinh thường trả lời một câu, nói:“Chính là thành bắc toàn bộ trong kinh thành, kém cỏi nhất, cấp thấp nhất ,kỹ viện.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, lửa giận lập sôi trào, ta dựa vào, cư nhiên đem nàng cùng một cái nữ nhân kỹ viện so với nhau, nàng lập tức tiến lên tức giận nói:“Ngươi nói cái gì, ngươi nói ta ngay cả một cái kỹ nữ cũng không bằng?”

 

Lúc này Tuyết Hoàn Mỹ quên thân phận của mình lúc này là một người nam nhân .

 

Một người nam nhân, ngươi cùng một nữ nhân đi so với cái gì?

 

 

Đáng tiếc , Tuyết Hoàn Mỹ căn bản đã quên.

 

Tiểu nhị nghe xong, lại một lần nữa cười nhạo nói:“Như thế nào, như thân thể này của ngươi ngươi còn muốn cùng một cái kỹ nữ đi so với nhau, ta nói ngươi, cho dù là đi làm nam kĩ, cũng không có người muốn ngươi.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, cả người tức giận đến quả thực là có cảm giác muốn giết người giống nhau, nàng nghiến răng nghiến lợi trừng mắt tiểu nhị trước mặt, gằn từng tiếng nói:“Ngươi nói cái gì, có bản lĩnh ngươi nói lại lần nữa xem.”

 

Tiểu nhị kia vừa thấy, còn tưởng rằng Tuyết Hoàn Mỹ là một kẻ luyện công phu, lập tức sợ tới mức rút lui hai bước, nhìn bộ dạng Tuyết Hoàn Mỹ nổi giận đùng đùng, hắn lập tức chỉ vào Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi, ngươi, ngươi chờ đó, ăn bá vương cơm còn như thế đúng lý hợp tình, xem ta kêu chưởng quầy như thế nào thu thập ngươi……”

 

Tuyết Hoàn Mỹ thấy tiểu nhị bối rối đi xuống lầu, nàng dần dần cảm thấy bất an, nhìn đối diện Khéo Ngọc, hai người sắc mặt đại biến, giống như, có chút bất an .

 

Hai người đôi mắt chuyển động nhìn xung quanh, này lầu hai,căn bản không thể chạy thoát.

 

Trừ phi, là hai người theo dưới lầu nhảy xuống đi.

 

Đương nhiên, cũng trừ phi, là hai người không muốn sống nữa.

 

Hiển nhiên, mệnh còn muốn bảo toàn.

 

Còn không có phản ứng lại, rất nhanh , một nam nhân trung niên, xem ra hẳn là quản sự chưởng quầy lên đây, phía sau còn đi theo bốn năm cái nam nhân bộ dạng khẻo mạnh, hắn lên lầu đôi mắt sắc bén nhìn lướt qua, cuối cùng dừng lại ở trên người Tuyết Hoàn Mỹ cùng Khéo Ngọc, bỗng nhiên trong lúc đó, bên trong đôi mắt xẹt qua một tia kinh hỉ, này hai cái nam đồng, nhưng là bộ dạng thật tốt.

 

Ngoạn lên, hẳn là không sai .

 

Rồi sau đó, hắn ổn định ở tâm thần, lạnh băng nói:“Ai dám ở tửu lâu ta ăn cơm bá vương?”

 

Phía sau tiểu nhị vừa nghe, lập tức vội vàng tiến lên, chỉ vào Tuyết Hoàn Mỹ cùng Khéo Ngọc nói:“Chưởng quầy , chính là hai người kia, ở trong này ăn lâu như vậy, ăn bốn lượng bạc, chẳng những  chê chúng ta những thứ kia đắt, hơn nữa cuối cùng còn không muốn trả tiền.”

 

Kia chưởng quầy vừa nghe, vung tay lên, lạnh như băng nhìn Tuyết Hoàn Mỹ, còn có bên cạnh Khéo Ngọc, nói:“Như thế nào, xem hai vị công tử này môi hồng mặt trắng , như thế nào ăn xong  cơm rồi, sẽ không nghĩ trả tiền sao?”

 

 HẾT CHƯƠNG 81

Advertisements

3 phản hồi (+add yours?)

 1. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 06:09:43

  Tem a.

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 06:10:10

  Thanks ss

  Phản hồi

 3. auduongnhuquynh
  Th8 04, 2012 @ 13:02:46

  tks nguoj`

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: