Hoàng hậu tiểu yêu tinh : chương 76-80

edit : nur

Mà vẫn lặng lẽ đi theo phía sau hai người Diệp Tử Mạch thấy thế, nhíu mày, ngăn cản hai kẻ trộm đem tiền lấy trở về, rồi sau đó đi theo hai người vào  tửu lâu kia.

 

Chương 76: Gặp qua người có thể ăn , chưa thấy qua có thể ăn như vậy

***************

Tuyết Hoàn Mỹ vừa đến sái lâu, ở lầu hai tìm một vị trí dựa vào cửa sổ, nàng lập tức lớn tiếng kêu lên:“Tiểu nhị, đem những ngon ăn ngon nhất ở đây lên , tất cả đều đem hết lên cho ta.”

 

Khéo Ngọc nghe xong, vội vàng lôi kéo Hoàn Mỹ nói:“Công tử, ngươi nuốt trôi sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, trắng mắt liếc nàng một cái nói:“Đều đã đói bụng một ngày rồi, bao nhiêu ta cũng ăn hết.” Rồi sau đó xoay qua đối tiểu nhị nói:“Tiểu nhị ca, nhanh chút ha……”

 

Tiểu nhị nghe xong, cười gật gật đầu nói:“Hảo, mời khách quan chờ……”

 

Rất nhanh , gà, dê, cá, thịt, một mâm bàn , đều lên đây, Tuyết Hoàn Mỹ nhìn con gà vàng ngon trước mặt cơ hồ là nước miếng chảy ròng .

 

Ai nha mẹ ta nha, của ta gà a!

 

Tuyết Hoàn Mỹ không chút khách khí, dùng sức kéo xuống chân gà, cắn lên, hung hăng cắn một ngụm, hương vị rất thơm nha, thực đã lâu… đã lâu… đã lâu không có được ăn thức ăn tốt .

 

Khéo Ngọc ngay từ đầu còn có chút ngượng ngùng, nhưng nhìn bộ dáng Tuyết Hoàn Mỹ kia từng ngụm từng ngụm cắn xuống, giống như là ăn cỡ nào hương vị ngọt ngào mỹ vị, cũng không chút khách khí xông vào.

 

Nếu lại tiếp tục khách khí tất cả sẽ bị nương nương ăn hết .

 

Tuyết Hoàn Mỹ đem một chân đặt trên ghế, một tay cầm một cái đùi gà, một tay kia một cái chân dê, cả người cắn vẻ mặt đều bóng loáng, bộ dạng kia làm cho toàn bộ người trên lầu hai của tửu lầu đều trừng lớn đôi mắt.

 

Hai người kia, có thể ăn nhiều như vậy a!

 

Xem kia gà, kia dê, kia cá, kia thịt, dù sao chỉ cần là thịt linh tinh gì đó, cư nhiên đều bị hai người kia ăn không còn một mảnh, hai người kia là bao lâu không có ăn đến thịt ,sao có thể ăn được như thế?

 

Bất quá, những người lầu hai nhìn hai người ăn như vậy cũng nhịn không được ăn ngon miệng  hơn, ăn so với trước kia nhiều gấp đôi.

 

Mà ngồi ở phía sau bọn họ Diệp Tử Mạch nhìn hai người cũng nhịn không được cứng họng, gặp qua người có thể ăn , nhưng là không có gặp qua  có thể ăn như vậy a!

 

Chương 77 : Giả bộ quá muộn

***************

Bộ dạng hai người kia giống như là bị đói bụng rất lâu, thật vất vả mới ra ngoài nhất định là muốn ăn cho thỏa mản.

 

Nhưng là, nhưng là… hai người kia là nữ nhân a, có thể chú ý một chút hay không, cũng đừng để mình nổi trội như vậy chứ.

 

Nhất là người kia hình như còn là chủ tử lại còn để cả chân lên ghế, trước mặt nàng đều xếp thành núi lớn núi nhỏ mà vẫn là không chút khách khí tiếp tục ăn.

 

Ngay cả ăn cũng không quên  gọi tiểu nhị rót nước trà.

 

Liên tục mấy bình, giống như là nước trà nơi này không cần trả tiền, liều chết uống giống nhau .

 

Tùy tùng Truy Ảnh bên người Diệp Tử Mạch biết chủ tử là theo hai người kia , nhìn tướng ăn hai người hắn cũng nhịn không được xấu hổ, thật sự là nhịn không được nói:“Công tử, hai người kia cũng rất tốt ăn đi!”

 

Hiệp Tử Mạch nở nụ cười, gật gật đầu nói:“Đúng vậy……”

 

Truy Ảnh nhìn bộ dáng hai người, lắc lắc đầu,“Hai người kia chắc là vừa từ trong tù ra, cũng là mấy trăm năm không có ăn cái gì ? Như thế nào có thể ăn như vậy?”

 

Hiệp Tử Mạch lắc lắc đầu nói:“Xem ra không giống, hai người kia, trên người sạch sẽ, làm người tư nhã nhặn văn , thấy như thế nào cũng không giống mới từ trong lao tù ra?”

 

“Kia. Vậy như thế nào có thể ăn như vậy a?”

 

Hiệp Tử Mạch nở nụ cười, hỏi hắn, hắn sao mà biết?

 

Lúc này Tuyết Hoàn Mỹ, không biết người khác đang chú ý đến hai người,vẫn nhìn xem thức ăn ngon!

 

Hơn nửa ngày, hai người phỏng chừng là ăn một hai canh giờ, nhìn xương cốt trước mắt, rốt cục thì nhịn không được đánh một cái ợ thật to, lúc này Khéo Ngọc mới chú ý tới hình tượng của mình, cầm lấy khăn lụa, này đây mới là giống với thục nữ xoa xoa miệng mình, lại xoa xoa tay, rốt cục, là ăn ngon no rồi.

 

 

Tùy tùng của Hiệp Tử Mạch Truy Ảnh thấy thế, nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã,“Lúc này mới trang thục nữ, không chê quá muộn sao?”

 

Khéo Ngọc không có nghe thấy chỉ là nhìn Tuyết Hoàn Mỹ đối diện giống như cũng đã ăn no, há to mồm uống nước trà, kia một bàn chứng minh nàng ăn rất nhiều a.

 

Chương 78 : Ăn thật nhiều

**************

Nàng nhìn xương cốt trước mặt Tuyết Hoàn Mỹ, lại nhìn nhìn trước mặt mình , theo bản năng lắc lắc đầu, vẫn là nương nương có vẻ ăn tốt hơn a, thật sự là thần nhân vậy ~

 

Cùng với nàng so sánh, xương cốt trước mặt nàng vốn cũng không làm cho nàng ngượng ngùng  như vậy.

 

Nàng nhìn Tuyết Hoàn Mỹ uống xong một ngụm nước lúc này mới tiến lên cười hỏi:“Nương nương, ăn có được không ?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ liên tục đánh ợ vài cái, vỗ vỗ cái bụng thật to, gật gật đầu nói:“Ăn được , đã lâu không có ăn thỏa thích như vậy ……”

 

Khéo Ngọc nghe xong, nhìn nàng một cái, rồi sau đó nhìn thứ trước mắt nàng, nở nụ cười nói:“Công tử, người xem người ăn có thể sánh với bao nhiêu người?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn thoáng qua xương cốt trước mặt, ngẩn ra, rồi sau đó nhịn không được xấu hổ, này, này đó xương cốt, tất cả đều là nàng ăn sao? Nàng không tin a……

 

Khéo Ngọc giống như là đoán được nàng đang nghĩ cái gì, dùng sức gật gật đầu nói:“Công tử, đừng hoài nghi, tất cả  đều là người ăn đó, đừng nghĩ phủ nhận a!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, lập tức trăng mắt liếc nàng một cái nói:“Ta ăn thì thế nào?”

 

Khéo Ngọc nghe xong, sờ sờ cái mũi nói:“Không được tốt lắm……”

 

Một bên tiểu nhị thấy hai người đều ăn xong liền đi tới, cười tủm tỉm nhìn hai người, hai vị khách quan thật tốt ăn a, nếu mỗi người đều có thể ăn như vậy thì tửu lâu của bọn họ đã sớm phát đại tài .

 

Bất quá, thời gian hai người ăn chính là có chút quá dài , hiện tại là thời điểm cần phải đi đi!

 

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn tiểu nhị đứng bên cạnh, nao nao, nói:“Làm sao vậy?”

 

Tiểu nhị ngượng ngùng nở nụ cười nói:“Khách quan, nhị vị đã ở nơi này ăn hai canh giờ.”

 

Ngụ ý chính là các ngươi có thể trả tiền rồi cút đi, chúng ta còn muốn buôn bán, vị trí này nhanh chút tặng cho người khác ngồi.

 

Nhất là hai người các ngươi, còn không có trả tiền đâu!

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, lập tức hiểu được , thúc giục các nàng mau trả tiền rồi cút đi chứ gì!

 

Nàng trắng mắt liếc tiểu nhị một cái, không có tức giận nói:“Bao nhiêu tiền?”

 

Chương 79: Theo để ý lấy tranh

*************

Tiểu nhị vừa nghe, việc vội vàng nói:“Bốn lượng bạc……”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, xoay qua trừng lớn đôi mắt, thốt ra nói:“Bốn lượng bạc, ngươi xảo trá ?”

 

Bốn lượng bạc?

 

Ta dựa vào, đó là rất nhiều a!

 

Nàng nhớ rõ, trước kia ở thế kỷ hai mươi mốt bởi vì học chuyên nghiệp là diễn viên cho nên sợ hãi về sau sẽ diễn cổ trang cho nên đối với cái đó cũng đại khái hiểu biết một chút.

 

Không nghĩ đến lúc đó sẽ bị người khác nói, ngay cả thưởng thức cơ bản nhất cũng không biết.

 

Không nghĩ tới, lại dùng trong đời thực chứ không phải trên sân khấu.

 

Nàng xem qua một cái trang web nghiên cứu, một hai bạc có thể mua được một bao gạo chất lượng nhị thạch, mà nhất thạch ước chừng 94.4 kg, một hai bạc là có thể mua 188.8 kg đại thước, chính là 377.6 cân. Hiện tại quốc gia của ta gia đình bình thường ăn một cân gạo 1.5 nguyên tới 2 nguyên, lấy trung bình tính được là 1.75 nguyên, có thể tính ra Minh triều một hai bạc = 660.8 nhân dân tệ nguyên.[ tác giả :đáp án này không thể chuẩn xác hết, cho nên chỉ để tham khảo.]

Hiện tại nàng ăn bốn lượng bạc, tương đương chính là một chút cơm, nàng ăn hơn hai nghìn đồng tiền .

 

Ta dựa vào, hắn cho ta là đại gia sao, làm sao có thể đắc như vậy ?

 

Nàng cũng không phải trư, làm sao có thể ăn nhiều như vậy?

 

Huống hồ hơn nữa, bạc ở cổ đại có thể quý hơn thế kỷ hai mươi mốt  sao?

 

Những người này vẫn là xảo trá?

 

Tuyết Hoàn Mỹ đứng lên nhìn tiểu nhị, lý luận nói:“Chúng ta hai người có thể ăn nhiều tiền như vậy sao? Một hai bạc có thể mua được gạo chất lượng nhị thạch, ngay lúc đó nhất thạch ước chừng 94.4 kg, một hai bạc là có thể mua 188.8 kg gạo, chính là 377.6 cân, chúng ta hai người nhiều nhất liền ăn hai ba bát cơm, này đó đồ ăn có như vậy quý sao? Có thể quý đến nước này sao?

 

Ngươi cho ta tính, ta rốt cuộc là như thế nào ăn nhiều tiền  như vậy ?”

 

Tiểu nhị ca vừa nghe, lập tức nhíu mày, hai người kia thời điểm ăn như thế sảng khoái, còn tưởng rằng là người rộng tay đâu, thật không ngờ lại keo kiệt, có thể như thế so đo, nhưng lại có thể đem này đó tính toán rõ ràng.

 

Chương 80: Trà vị phí? Phục vụ phí?

*************

Hắn nhìn hai người, hô to nói:“Oan uổng a, hai vị công tử, các ngươi cũng không nhìn xem các ngươi ăn bao nhiêu ? Bản tửu lâu nổi tiếng là đồ ăn , tất cả đều là thứ tốt nhất, rất nhiều đồ ăn của chúng ta đều phải là vài mười tiền đồng .

 

Các ngươi ăn gà hấp một phần, gà nướng một phần phân, dê hai phân, cá, hải ngư, cá chép các một phần, thịt bò nhất đại phân, thịt dê một phần, còn có vài cái sườn nhỏ, mặt khác một ít đồ ăn đặc sắc, còn có trà vị phí, phục vụ phí, hai vị công tử, các ngươi ăn không ít đó nha!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe mấy thứ này, cơ hồ là trên trán từng đợt mồ hôi lạnh, quả nhiên là ăn nhiều như vậy đó sao?

 

Trà vị phí?

 

Phục vụ phí?

 

Ta dựa vào, này cổ đại, cũng thu trà vị phí với phục vụ phí sao?

 

Ta dựa vào……

 

Có tửu lâu cao cấp như vậy sao?

 

Này cổ đại, cũng có cao cấp phục vụ như vậy sao?

 

Nàng liếc mắt một cái xem qua, rồi sau đó đôi mắt vừa chuyển, nghĩ tới kia mấy phân sườn, còn có cá, mấy thứ này phân lượng, thật là không ít.

 

Còn không bằng hai mươi mốt thế kỷ nhà hàng năm sao đâu?

 

Nghĩ đến đây, nàng lập tức mở miệng nói:“Phi, ta có ăn nhiều như vậy ta thừa nhận, nhưng là các ngươi phân lượng, các ngươi cũng không nhìn xem, nhỏ như vậy một phần, đủ ai ăn a?”

 

Tiểu nhị vừa nghe, chau mày, thanh âm cũng dần dần lạnh xuống nói:“Tửu lâu này của chúng ta nhưng là tửu lâu trung tâm ở toàn bộ kinh thành, nơi này, không phải mỗi người đều có thể đi vào, phàm là vào, đều là một ít quan to quý nhân, muốn ăn đồ ăn của chúng ta ngươi nhất định phải có rất nhiều ngân lượng, xem hai vị ăn mặc cũng không xem như kém, hiện tại hai vị ăn xong rồi lại nổi lên đùa giỡn, không chịu trả tiền sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, mặt xoát lập tức đỏ lên, lập tức trả lời:“Ngươi nói cái gì , ta nào có nói không chịu trả tiền , ta nói là những thứ kia rất đắt mà thôi.”

edit : nur

Advertisements

4 phản hồi (+add yours?)

 1. ky2999
  Th2 05, 2012 @ 07:46:15

  tuyet . dung la dinh ma. thanks nhiu. up nhanh chut nha

  Phản hồi

 2. ♥ Thủy Hàn♥
  Th2 06, 2012 @ 11:04:24

  thật ngại quá…bắt đầu vào học ruj nên tốc độ không thể nhanh được bạn ạ. Ta chỉ đảm bảo tuần nào cũng có 5 chương như vầy thuj

  Phản hồi

 3. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 06:03:08

  Tem a. Hắc hắc

  Phản hồi

 4. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 06:03:43

  Thanks ss nha.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: