Hoàng hậu tiểu yêu tinh : chương 61-65

edit: nur

Chương 61: Không biết xấu hổ, không được xem

*****************

Rồi sau đó hắn cầm lấy công cụ do Tuyết Hoàn Mỹ làm, lại nhìn ngư trong hồ, hắn có võ công nên thực tinh chuẩn tìm được vị trí của ngư, rất nhanh giúp Tuyết Hoàn Mỹ bắt mấy con cá lớn.

 

Hơn nữa, nếu là hắn không có nhớ lầm , này đó ngư, đều là do Tuyết Hoàn Mỹ chính mình bắt , lại chạy đến trong hồ .

Một con lại một con , toàn bộ đều bị hắn bắt trở lại.

 

Đáng tiếc là Tuyết Hoàn Mỹ  không có nhớ rõ.

 

Bất quá nhìn ngư đều đã trở lại, cả người nàng lập tức hưng phấn lên, cũng quên cơn đau trên người , lập tức hưng phấn cho Xích Hiên Vô Ngân một cái ôm thật to nói:“Cám ơn ngươi a, hiên Vương gia.”

 

Mà một bên Khéo Ngọc đã sớm trừng lớn đôi mắt, này hiên Vương gia, không phải rất chán ghét  hoàng hậu nương nương sao?

 

Như thế nào hiện tại, cư nhiên liền đổi tính ?

 

Mà Xích Hiên Vô Ngân bị Tuyết Hoàn Mỹ ôm lấy , trong đầu là một mảnh chỗ trống, vừa mới, là chuyện gì xảy ra?

 

Không có nghĩ được bao nhiêu , thật giống như là bị Tuyết Hoàn Mỹ cấp ôm chặt lấy .

 

Bất quá Tuyết Hoàn Mỹ ôm lấy hắn xong lập tức rất nhanh liền buông lỏng ra, Tuyết Hoàn Mỹ, căn bản chỉ là thuần mã phóng, thuần túy là cảm tạ bằng một cái ôm mà thôi.

 

Nàng vừa cười hì hì nói:“Cám ơn ngươi a, hiên Vương gia.”

 

Này hiên Vương gia, cũng không tệ lắm a.

 

Không có như Khéo Ngọc nói  khủng bố như vậy  a!

 

Vẫn là một lần kia nàng dùng thôi miên thuật với hắn, hắn cũng không có phát hiện ?

 

Nàng lắc lắc đầu, quản hắn có hay không phát hiện, không có phát hiện là tốt nhất.

 

Mà Xích Hiên Vô Ngân nhìn trong lòng lập tức hư không, không hiểu  hiện lên một tia cảm giác kỳ quái , lại cũng không biết tên cảm giác dưới đáy lòng xẹt qua đó.

 

Rồi sau đó theo bản năng cúi đầu nhìn quần áo Tuyết Hoàn Mỹ, lúc này, toàn thân ướt đẫm , linh lung  đường cong, lúc này hiển lộ không bỏ sót.

 

Tuyết Hoàn Mỹ nhìn ánh mắt kì quái của Xích Hiên Vô Ngân , theo bản năng , nhìn chằm chằm chính mình , rất nhanh liền thấy được dáng người của nàng , một chút , đều hiển lộ ở trước mắt.

 

Nàng theo bản năng bưng kín mặt của mình chửi bậy nói:“Không biết xấu hổ, không được xem.”

 

Xích Hiên Vô Ngân nhìn nữ nhân này ôm mặt mình lại còn mắng chính mình không biết xấu hổ , rất là kỳ quái, vì sao ôm mặt mình mắng chính mình không biết xấu hổ ?

 

chương 62: Giống như muốn bị cảm

***************

Thân thể của nàng  đều hiển lộ ra ngoài, làm sao không ôm ngực, còn ô mặt?

 

Hắn theo bản năng , khóe môi giơ lên một tia lạnh như băng tươi cười, nữ nhân này vẫn là giống như trước đây , dâm đãng không chịu nổi?

 

Nghĩ đến đây, hắn bên trong thanh âm mang theo lành lạnh khinh thường cùng trào phúng nói:“Không biết xấu hổ, không được xem? Hoàng hậu nương nương nếu không được xem, vì sao ôm mặt mình, mà không ôm ngực của mình đang hơi lộ ra đó?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, lập tức lộ ra một con mắt nói:“Ngu ngốc, ngươi sẽ không hiểu đi, mọi nữ nhân địa phương khác đều giống nhau, nhưng là chỉ có bộ mặt là không giống nhau thôi, bưng kín mặt, ngươi không phải không nhận ra ta sao!”

 

Khéo Ngọc vừa nghe, mồ hôi lạnh rơi lôi kéo ống tay áo Tuyết Hoàn Mỹ, nhỏ giọng nói:“Nương nương, Vương gia đã sớm nhận ra người , người ô mặt cũng không có tác dụng nữa a.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, đầu óc vừa chuyển, lập tức ngẫm lại, giống như cũng đúng a!

 

Nàng cúi đầu nhìn thoáng qua, quả nhiên nửa mm đều lộ ra ở bên ngoài , nàng lập tức kéo chặt quần áo chính mình, từng đợt cảm giác lạnh run lan khắp toàn thân từ trên xuống dưới.

 

Tuy rằng hiện tại là mùa hè , nhưng là, thời điểm khuya khoắt, vẫn lãnh a!

 

Đến đây, còn không có nghĩ xong, một cái hắt xì rất phối hợp  đi ra……

 

Tuyết Hoàn Mỹ không khỏi có chút tim đập nhanh lên, tình huống đặc thù hiện tại, nếu sinh bệnh , ngay cả thầy thuốc tìm khắp nơi không tới, đến lúc đó phỏng chừng còn bị khi dễ.

 

Xích Hiên Vô Ngân nghe xong, nhìn bộ dáng Tuyết Hoàn Mỹ nén không cười ra tiếng ,  lý luận này thật là kỳ quái .

 

Nhất trọng yếu nhất là, hắn, cứ nhiên còn cảm giác có vài phần đạo lý, hắn thật hoài nghi đầu óc của hắn có phải hay không cũng có chút vấn đề , như thế nào cũng còn cảm giác có vài phần đạo lý đâu?

 

Bất quá vừa nghe đến thanh âm nàng hắt xì, hắn có chút lo lắng hỏi:“Làm sao vậy, bị cảm sao?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, lập tức lắc lắc đầu, vừa mới chuẩn bị nói cái gì, lại một cái hắt xì trực tiếp lên tiếng thay, nàng hút hấp cái mũi, nhíu mày, này, sẽ không thật bị cảm đi!

Chương 63: Hắn quan tâm nàng

******************

Xích hiên vô ngân nhìn bộ dạng Tuyết Hoàn Mỹ , lắc lắc đầu nói:“Phỏng chừng là cảm lạnh ,các ngươi nhanh trở về đi! Mau đi thỉnh Thái y đến Phượng nghi cung xem bệnh cho ngươi.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, dùng sức hút hấp cái mũi, liếc trắng mắt nói:“Thiết, còn thỉnh Thái y đến Phượng nghi cung xem bệnh, hiện tại có kẻ nào còn nguyện ý đến phượng nghi cung, chính là chuyện lạ nghen!”

 

Xích hiên vô ngân nghe xong, nao nao, chuyện này,nàng nói vậy nhưng thật ra là đúng.

 

Nghĩ đến đây, hắn nhíu mày, nhìn thoáng qua Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngày mai ta cho người đưa dược qua cho ngươi!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, lập tức cười tủm tỉm nói:“Thực , hiên Vương gia, ngươi thật tốt quá……”

 

Xích hiên vô ngân nhìn bộ dạng Tuyết Hoàn Mỹ , nhẹ giọng nở nụ cười, kỳ quái là hắn thế nhưng không có một tia phản cảm, hắn hơi hơi nhíu mày, trước kia, hắn không phải rất chán ghét nữ nhân này sao?

 

Như thế nào hiện tại, hắn đối với Tuyết Hoàn Mỹ cũng không có chán ghét như vậy?

 

Hắn lắc lắc đầu, bất quá đối với Tuyết Hoàn Mỹ hắn như trước có chút cảnh giác.

 

Nhưng là khi nhìn thấy bộ dạng đáng thương của nàng hắn liền nhịn không được quan tâm !

 

Ai, nhân a!

 

Hắn cười nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Đừng nói ta tốt, nhớ rõ ngươi còn thiếu ta một cái nhân tình đó!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, liếc trắng mắt, nam nhân này, nàng không có tức giận nói:“Ai, ta nói ngươi, hiên Vương gia, ngươi cần học Lôi Phong*, làm việc tốt không cầu hồi báo, hiểu không ?”

 

Xích Hiên Vô Ngân có chút kỳ quái nói:“Ta lại không biết Lôi phong, ta làm sao lại muốn học hắn, hắn là ai? Làm việc tốt còn không cầu hồi báo, có người tốt như vậy sao? Ngươi biết hắn?”

 

Hắn thực thật sự hoài nghi a, đầu năm nay, có người tốt như vậy sao?

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, trong lúc nhất thời nghẹn lời, người của hai thời đại, hắn làm sao có thể biết đây ?

 

Ai, nàng lắc lắc đầu, muốn một cổ nhân học Lôi Phong, phỏng chừng bọn họ cũng không có tinh thần cao thượng như vậy,cổ đại, không phải thời điểm có thể lợi dụng là tận lực lợi dụng hay sao?

Chương 64; Ngươi có thể uy hiếp bọn họ

************

Nàng lắc lắc đầu, khoát tay áo nói:“Ai, được rồi, quên đi, ngươi không cần nhắc, ta nhớ rõ là được, thế nào cũng có một ngày ta sẽ trả lại những ân tình này cho ngươi.”

 

Xích hiên vô ngân nở nụ cười, còn không có nói cái gì, Tuyết Hoàn Mỹ đã chỉ vào số cá kia nói với Khéo Ngọc:“Khéo Ngọc, cầm đi, chúng ta đi về trước, ai, cũng không biết lần này được ăn lần sau không biết đến nơi đâu tìm đây?”

 

Xích hiên vô ngân vừa nghe lời này, tâm tư hơi hơi động, rồi sau đó nhìn Tuyết Hoàn Mỹ nói:“Ngươi hẳn là không đến mức một chút thức ăn cũng đều không có ư!”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, nhìn hắn một cái nói:“Hạ quý phi là  muốn đẩy ta vào chỗ chết, một chút thức ăn đều không có cho ta, ta ở nơi nào đi tìm thức ăn đây a?”

 

Xích hiên vô ngân nhíu mày nói:“Trước kia, lúc Tuyết gia còn có thế lực, toàn bộ hậu cung, tuyết gia kiếm được rất nhiều bạc từ đổ bài, hậu cung này hẳn là có rất nhiều thái giám tổng quản còn thiếu nợ đổ lạc* của ngươi , mười người thì cũng có chín người có nhược điểm bị nắm trong tay ngươi , ngươi hoàn toàn có thể lợi dụng ít nhược điểm đó để đi uy hiếp bon họ, tìm một ít thức ăn , hẳn là không thành vấn đề đi!”

 

*hình thức tượng tự với sòng bài ,chơi ở trong cung đó mà

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, trừng lớn đôi mắt, vội vàng nói:“Ai, người nào thiếu nợ đổ lạc của ta, ngươi có biết không , nói cho ta biết một chút, ta  còn không biết chuyện này đâu!”

 

Xích hiên vô ngân vừa nghe, không nói gì nhìn nàng, nữ nhân  này, nói hắn không phải cái gì dùng đều không có sao?

 

Việc này, hỏi hắn làm cái gì?

 

Hắn làm sao có thể biết  ?

 

Hắn nói:“Làm ơn, chính ngươi là người mở đổ lạc, chính ngươi cũng không biết, ta làm sao mà biết?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nghe xong, có chút buồn bực, nàng cúi đầu nói:“Ai, ta cũng không nhớ rõ mà……”

 

Khéo ngọc vừa nghe xích hiên vô ngân còn có Tuyết Hoàn Mỹ nói, ở một bên nhắc nhở :“Vương gia, nương nương mất trí nhớ , nhiều chuyện cũng không có nhớ rõ .”

 

Xích hiên vô ngân nghe xong, nao nao, lúc này đây mới nhớ  đến chuyện này, nữ nhân này, hình như là thực sự bị mất trí nhớ .

 

Chương 65: Ta nghĩ muốn ra cung

****************

Hành vi cử chỉ, ngôn hành  cùng trước kia quả thực là không giống nhau .

 

Mà lúc này, Tuyết Hoàn Mỹ cũng không có chú ý là xích hiên vô ngân đang đánh giá mình, mà là chỉ chú ý tới lời nói của hắn  , rất nhiều thái giám tổng quản đều thiếu nợ đổ lạc của nàng, như vậy, cái đổ lạc đó, hẳn là còn có chứng cớ.

 

Nghĩ đến đây, đôi mắt vừa chuyển, có phải hay không có thể lợi dụng bọn họ ra cung dạo chơi một chút a?

 

Đến hoàng cung cũng đã một đoạn thời gian, trong khoảng thời gian này nàng đã chán muốn chết rồi , thực  muốn vụng trộm chuồn ra ngoài cung đi chơi một chút .

 

Cũng không biết, không gian ở ngoài haonf cung là cái dạng gì.

 

Xích hiên vô ngân không biết Tuyết Hoàn Mỹ lúc này đạng tưởng cái sự tình gì, chính là khi nghĩ đến Tuyết Hoàn Mỹ thực mất trí nhớ hắn lại không nhẫn tâm, hắn hồi tưởng một ít thái giám tổng quản trong cung, rồi sau đó hơi hơi nheo lại đôi mắt, lấy việc hắn âm thầm quan sát thì phân nữa những người đó đều thiếu nợ đổ lạc của Tuyết Hoàn Mỹ .

 

Nghĩ đến đây, hắn mở miệng nói:“Bên người hoàng thượng một ít công công khẳng định đều thiếu nợ đổ lạc của Tuyết gia, những người đó, bất quá, ngươi cũng không nên đi tìm bọn họ, bọn họ sẽ không  chịu bị ngươi lợi dụng đâu , bởi vì Hoàng Thượng cũng biết bọn họ thiếu đổ lạc nhiều nhất.

 

ừm…, còn những thái giàm tổng quản nhị cấp ở nội vụ phủ,  ngươi có thể đi tìm bọn họ thử xem, hẳn là không có vấn đề gì.”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe ý tứ trong lời nói của hắn, đôi mắt vừa chuyển, rồi sau đó lập tức nở nụ cười nói:“Kia , vậy nếu ta muốn ra cung thì nên đi tìm người nào hữu dụng?”

 

Xích hiên vô ngân vừa nghe, nao nao, có chút khó hiểu nhìn nàng nói:“Ngươi ra cung làm gì?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ nháy mắt, cười tủm tỉm nói:“Ta còn không biết bộ dạng của kinh thành ở đây ra sao đâu!”

 

Xích hiên vô ngân nghe xong, nhíu mày nói:“Ngươi từ nhỏ chính là ở kinh thành lớn lên , làm sao có thể không biết kinh thành có bộ dạng gì?”

 

Tuyết Hoàn Mỹ vừa nghe, liếc trắng mắt nói:“Ta nói ngươi, ngươi như thế nào luôn quên việc ta mất trí nhớ , sau khi mất trí nhớ rất nhiều chuyện tình ta cũng không nhớ rõ, ta nghĩ muốn ra cung đi xem!”

 

* Lôi Phong: đây là một chiến sỹ giải phóng quân Trung Quốc hết lòng phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân, sống vô cùng giản dị. Nu đọc hình như vị này là một “anh hùng” tưởng tượng thôi thì phải…bạn nào còn thắc mắc thì seach google nhé.
Advertisements

2 phản hồi (+add yours?)

 1. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 05:05:34

  Tem a.

  Phản hồi

 2. Lưu yumi kute
  Th4 05, 2012 @ 05:05:55

  Thanks ss

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: